Khánh Ly trở lại quê nhà cùng tour diễn 'Người về bỗng nhớ'

0 Thanh Niên
Ở tuổi 74, ca sĩ Khánh Ly (ảnh) cho biết mình hạnh phúc hơn khi còn được hát, được rong ruổi khắp mọi vùng miền cùng chương trình Vòng tay nhân ái, mang tiếng hát của mình đến với những mảnh đời khốn khó, bất hạnh.
 /// Ảnh: N.V - Ảnh: N.V
Ảnh: N.V
Theo Khánh Ly, việc được trở về quê nhà, gặp lại những nơi mình từng đến, những người mình từng quen… đó cũng là được nhìn thấy tuổi trẻ của mình. “Mình gọi đó là kỷ niệm. Kỷ niệm chẳng nuôi sống mình, nhưng lúc nào cũng làm cho cuộc đời của mình tốt đẹp, thăng hoa, cho mình nhiều yên ủi…”, nữ danh ca chia sẻ. Không chỉ vậy, với Khánh Ly, những chuyến trở về không chỉ chia sẻ kỷ niệm với những người cùng thế hệ, sớt chia những nỗi buồn, nỗi khổ, nỗi đau của người thiếu may mắn, mà còn là dịp để sẻ chia kinh nghiệm đời sống với những người trẻ tuổi. Vì Khánh Ly cho rằng: “Việc gặp gỡ, tiếp xúc, hát cho những khán giả trẻ, cả những người chẳng biết Khánh Ly là ai, đó cũng là niềm vui, hạnh phúc của người ca hát hơn 50 năm. Tôi mong mọi người, nhất là các bạn trẻ, có tấm lòng nhiều hơn. Đi nhiều, làm công tác xã hội nhiều mới thấy cái khổ, cái buồn của mình chẳng nghĩa lý gì...”.
Trong lần trở lại quê nhà này, hành trình Vòng tay nhân ái - Người về bỗng nhớ của Khánh Ly và những giọng ca đồng hành, những người bạn thiện nguyện sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Cung văn hóa lao động Việt Nhật, TP.Hạ Long, Quảng Ninh vào 20 giờ ngày 27.4, với khách mời: ca sĩ Quang Thành, Nguyễn Thu Hằng; sau đó sẽ là hai đêm 4 - 5.5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Tùng Dương; và 10 - 11.5 tại Sân khấu Idecaf (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) cùng tiếng hát Paolo, Quang Thành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.