Khánh My gặp gỡ sao 'Tây du ký' khi nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất

0 Thanh Niên Online
Cuối tuần qua, Khánh My đã có dịp gặp gỡ diễn viên gạo cội Mã Đức Hòa, người thủ vai Trư Bát Giới trong phim Tây du ký khi sang Trung Quốc nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc với vai diễn trong Tình xuyên biên giới.
Khánh My tự tin trò chuyện với diễn viên gạo cội Mã Đức Hòa bằng tiếng Hoa Khánh My tự tin trò chuyện với diễn viên gạo cội Mã Đức Hòa bằng tiếng Hoa
Khánh My tự tin trò chuyện với diễn viên gạo cội Mã Đức Hòa bằng tiếng Hoa
Cuối tuần qua, Khánh My đã có mặt tại China-Asean International Micro Film Festival được tổ chức tại Quảng Tây, Trung Quốc. Liên hoan phim nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và các nước Đông Nam Á với sự tham dự của các đạo diễn, biên kịch, diễn viên trẻ và hàng trăm tác phẩm đến từ Trung Quốc và các nước trong khu vực như Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia... 
Trong khuôn khổ liên hoan phim, Khánh My được xướng tên là Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong Tình xuyên biên giới. Đây là bộ phim hợp tác Việt - Trung do Khánh My thủ vai chính cùng nam diễn viên nổi tiếng TVB Mã Đức Chung, đã trình chiếu tại Trung Quốc vào năm 2017.
Khánh My gặp gỡ sao 'Tây du ký' khi nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - ảnh 1
Khánh My nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất
Khánh My gặp gỡ sao 'Tây du ký' khi nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất - ảnh 2
Cô cũng được mời lên trao giải cùng nam diễn viên Mã Đức Hòa
Cũng trong sự kiện này, Khánh My có dịp được gặp gỡ và trò truyện với diễn viên gạo cội Mã Đức Hòa, người thủ vai Trư Bát Giới trong phim Tây du ký phiên bản 1986. Cả hai đã cùng nhau lên sân khấu trao giải biên kịch và đạo diễn của hai bộ phim ngắn tham gia chương trình. Bên cạnh đó, cô còn hội ngộ bạn diễn Mã Đức Chung.
Hiện tại, bộ phim tiếp theo của Khánh My tại Trung Quốc là Thiên môn truyện đang trong giai đoạn hậu kỳ. Thời gian này cô hoạt động song song ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Nữ diễn viên cũng đã ký hợp đồng với một công ty giải trí tại Trung Quốc để phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.
Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Lắt léo chữ nghĩa: Báo cô & bảo kê

Từ điển tiếng Việt của Trung tâm từ điển học (Vietlex) do Hoàng Phê chủ biên đã ghi nhận mục báo cô nhưng chỉ ghi chú chữ Hán cho mục này là [報辜] chứ không giảng mà lại chuyển chú đến mục ăn báo cô.