Khen team Á hậu Thanh Trang quá đẹp, Trường Giang bị nhắc khéo ‘mới cưới vợ’

6 Thanh Niên Online
Tham gia ghi hình gameshow Nhanh như chớp, Á hậu Thanh Trang lập team với diễn viên Cindy V và diễn viên trẻ Trịnh Thảo. Khi nam MC khen team Thanh Trang quá đẹp, Hoàng Phi hài hước nhắc khéo chuyện nam danh hài mới cưới vợ.
Hoàng Phi nhắc khéo Trường Giang bớt 'thả thính' vì đã kết hôn /// Ảnh: Huy Trần Hoàng Phi nhắc khéo Trường Giang bớt 'thả thính' vì đã kết hôn - Ảnh: Huy Trần
Hoàng Phi nhắc khéo Trường Giang bớt 'thả thính' vì đã kết hôn
Ảnh: Huy Trần
Khi biết được team đối thủ của mình đứng đầu là Hoàng Phi, phía Thanh Trang rất e dè vì Hoàng Phi là diễn viên, MC hoạt ngôn, lanh lợi nên chắc chắn am hiểu ở nhiều lĩnh vực. Việc va chạm, hoạt động lâu năm trong showbiz cũng sẽ giúp Hoàng Phi trở thành thành viên mạnh của đội bạn gồm "hiện tượng mạng" MisThy và Ôn Vĩnh Quang.
Điều đặc biệt cả hai vòng Á hậu Thanh Trang đều đối đầu với Hoàng Phi. Cặp đôi liên tục có những pha tung hứng hài hước và không ngại "chặt chém" nhau trên trường quay. Á hậu "siêu vòng ba" cho biết: "Cảm giác ngồi ở nhà để theo dõi và trả lời thì mình rất bình tĩnh, không áp lực và có thể đọc qua dòng chữ trên truyền hình nên khả năng trả lời đúng rất cao. Tuy vậy khi đối mặt thi trực tiếp, mặc dù khá tự tin thế nhưng Thanh Trang cũng toát mồ hôi và có phần lo lắng". Cô cho rằng tập ghi hình này câu hỏi khó đồng đều, kiến thức mới mẻ và nhiều mẹo khó.
Khen team Á hậu Thanh Trang quá đẹp, Trường Giang bị nhắc khéo ‘mới cưới vợ’ - ảnh 1Á hậu Thanh Trang nổi bật với chiều cao so với diễn viên Cindy V và diễn viên trẻ Trịnh Thảo
Trên trường quay, MC Trường Giang là sợi dây kết nối hai đội với nhau. Với khả năng và kinh nghiệm của mình nam danh hài biết cách động viên thí sinh để các team ổn định tinh thần, vui vẻ thoải mái nhất để trả lời các câu hỏi. Khi nam MC khen team Á hậu Thanh Trang quá đẹp, Hoàng Phi hài hước nhắc khéo chuyện nam danh hài mới cưới vợ. Đáp lại Hoàng Phi, Trường Giang cho rằng việc khen người khác đẹp là chuyện bình thường và đó chỉ là lời khen xã giao để team mỹ nhân thoải mái, vui vẻ hơn mà thôi.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vũ A Na

Vũ A Na

100 phần trăm đàn ông đều ngoại tình dù có yêu vợ bao nhiêu nên cái lũ đàn bà đừng mơ tưởng rằng đàn ông chung tình.
Vũ A Na

Vũ A Na

Tôi là đàn ông tôi cũng sẽ khen phụ nữ đẹp mất mát gì lời khen mà không khen.
Vũ A Na

Vũ A Na

Còn phụ nữ có đẹp hay không khi nhận lời khen đó là chuyện khác.Tôi là đàn ông tôi cũng khen phụ nữ đẹp .
Vũ A Na

Vũ A Na

Tôi mà là Trường Giang thì tôi cũng sẽ thả thính phụ nữ.Mất mát gì đâu mà không làm phụ nữ mát mặt?Đàn ông càng hào hoa thì càng tốt.
Vũ A Na

Vũ A Na

Ôi phụ nữ nghĩ chỉ một mình họ thu hút cả thế giới đàn ông hay sao?Cũng có cả thế giới phụ nữ thu hút lại 1 người đàn ông của họ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong phim Chàng dâng cá, nàng ăn hoa /// T.L

Hoãn chiếu phim để cắt... cảnh nóng

Bộ phim Chàng dâng cá, nàng ăn hoa (tên tiếng Anh: He serves fish, she eats flower) của đạo diễn Phan Đăng Di đã không được chiếu vào lúc 22 giờ ngày 10.11 trên kênh HBO tại Việt Nam theo dự kiến.