Khổng Tú Quỳnh 'đọ dáng' Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm

1 Thanh Niên Online
Là nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất có mặt tại thảm đỏ lễ trao giải TVB 2016, Khổng Tú Quỳnh đã có dịp gặp gỡ và chụp ảnh cùng nhiều ngôi sao TVB đình đám.
Khổng Tú Quỳnh và hoa hậu Trần Khải Lâm Khổng Tú Quỳnh và hoa hậu Trần Khải Lâm
Khổng Tú Quỳnh và hoa hậu Trần Khải Lâm
Khổng Tú Quỳnh đang có mặt tại Hồng Kông để dự lễ trao giải TVB và tham quan phim trường của đài truyền hình nổi tiếng này. Nữ ca sĩ cho biết: "Quỳnh đã xem phim TVB từ thuở ấu thơ với gia đình. Đây là lần đầu tiên Quỳnh được mời tham dự lễ trao giải danh giá này và rất ấn tượng bởi buổi lễ trao giải trang trọng, chuyên nghiệp, nghệ sĩ Hồng Kông rất thân thiện và gần gũi".
Xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải, Khổng Tú Quỳnh đã có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao TVB nổi tiếng như nam diễn viên Lê Diệu Tường, Hoa hậu Trần Khải Lâm, diễn viên Dương Minh, Trương Kế Thông, Trương Ngạn Bác... Trong đó, diễn viên Lê Diệu Tường chính là thần tượng từ thuở bé của cô. Còn Hoa hậu Hồng Kông 2013 Trần Khải Lâm lại tỏ ra rất thân thiện, gần gũi. Thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim của TVB.
Khổng Tú Quỳnh 'đọ dáng' Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm - ảnh 1
Khổng Tú Quỳnh chụp ảnh cùng thần tượng Lê Diệu Tường
Khổng Tú Quỳnh 'đọ dáng' Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm - ảnh 2
Nam tài tử Dương Minh của phim Cự luân
Khổng Tú Quỳnh 'đọ dáng' Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm - ảnh 3
Khổng Tú Quỳnh và Trương Ngạn Bác
Khổng Tú Quỳnh 'đọ dáng' Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm - ảnh 4
Khi tham quan phim trường TVB vào hôm sau, nữ ca sĩ tiếp tục được gặp nam diễn viên Lê Diệu Tường
Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Điều Quỳnh thích nhất ở các diễn viên TVB là họ không hề kiểu cách, dù là Thị Đế hay Thị Hậu cũng rất giản dị. Cảm động nhất là mỗi khi có diễn viên đạt giải, họ ôm hôn chúc mừng nhau cho đến tận khi đèn sân khấu tắt. Thậm chí họ nhảy cẩng lên như chính họ mới là người đạt giải. Ánh mắt hạnh phúc ngập tràn lan tỏa khắp khán phòng khiến khán giả cũng xúc động cho sự chân tình ấy".
Hôm sau, khi tham quan phim trường TVB, Khổng Tú Quỳnh lại có duyên gặp lại thần tượng Lê Diệu Tường khi nam diễn viên chuẩn bị chụp ảnh tuyên truyền cho phim tết 2017. Nữ ca sĩ cho biết chuyến đi mang nhiều kỷ niệm đồng thời cũng giúp cô mở mang thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực giải trí, truyền hình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuyet

tuyet

Cái mặt cô KTQ trét phấn trắng bệt chả tự nhiên tí nào!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.