Kim Cương đoạt giải Chuông vàng vọng cổ 2018

2 Thanh Niên
Tối 30.9, cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2018, do Đài truyền hình TP.HCM tổ chức, đã diễn ra vòng chung kết xếp hạng với sự tranh tài của 3 thí sinh Võ Thị Ngọc Quyền (TP.HCM), Phạm Văn Nguyên (Đồng Tháp) và Lâm Thị Kim Cương (Sóc Trăng).
 /// Ảnh: Tố Tâm - Ảnh: Tố Tâm
Ảnh: Tố Tâm
Trong vòng thi này, 3 thí sinh biểu diễn một trích đoạn cải lương hoàn chỉnh thời lượng 15 phút với sự hỗ trợ của các nghệ sĩ chuyên nghiệp và rút thăm biểu diễn một bài vọng cổ thời lượng 5 phút theo quy định của ban tổ chức. Kết quả, Chuông vàng vọng cổ được trao cho thí sinh Kim Cương (ảnh); Ngọc Quyền đoạt Chuông bạc.
Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm nay có sự tham gia của 330 thí sinh ở 3 khu vực Tây Nam bộ, Đông Nam bộ và TP.HCM. Thí sinh đoạt danh hiệu Chuông vàng vọng cổ nhận phần thưởng 100 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm ngọc Liễm

Lâm ngọc Liễm

Chúc mường Kim Cương đạt giải Quán Quấn CVCC 2018, Ban đầu tôi dự đoán là Ngọc Quyền nhận giải này nhưng dẩu sao thì chúc mừng cho cả hai, Quán quân , Á Quân đều ca rất hay.
Minh

Minh

Kim Cương đoạt "chuông vàng" tôi thấy không xứng đáng lắm....NSUT Hoa Hạ ưu ái Kim Cương hơn...Trong khi đó Ngọc Huyền ca diễn đều tốt hơn, hơn nữa trong 4 đêm chung kết Ngọc Huyền đều vượt trội hơn các bạn còn lại (Ngọc Huyền xứng đáng là "Đào Chính" hơn)...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm