Kristen Stewart thú nhận nói giọng của Công nương Diana trong phim ‘Spencer’ là ‘đáng sợ’

0 Thanh Niên Online
Ngôi sao phim Chạng vạng - Kristen Stewart đang cảm thấy áp lực khi nói đến vai diễn sắp tới là Công nương Diana trong bộ phim Spencer của Pablo Larraín.
Kristen Stewart (trái) sẽ đóng vai Công nương Diana trong phim 'Spencer' /// ẢNH: PEOPLE Kristen Stewart (trái) sẽ đóng vai Công nương Diana trong phim 'Spencer' - ẢNH: PEOPLE
Kristen Stewart (trái) sẽ đóng vai Công nương Diana trong phim 'Spencer'
ẢNH: PEOPLE
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ InStyle, nữ diễn viên Kristen Stewart (30 tuổi) đã chia sẻ về cách cô chuẩn bị cho vai diễn thành viên quá cố của Hoàng gia Anh. “Tôi đang tập luyện cách phát âm chất giọng của Công nương Diana cùng huấn luyện viên phương ngữ riêng. Đoàn phim bắt đầu quay vào giữa tháng 1 tới. Giọng nói của Công nương Diana thật “đáng sợ” vì nhiều người đều biết và nhớ giọng nói đó. Nó rất riêng và đặc biệt”, nữ diễn viên nói.
Cô cũng phải đọc nhiều sách về Công nương Diana để giúp thể hiện tâm lý nhân vật. Kristen Stewart kể: “Về mặt nghiên cứu, tôi đã xem qua hai cuốn tiểu sử và tôi đang hoàn thiện mọi tài liệu trước khi thực sự bắt tay vào làm phim. Đó là một trong những câu chuyện đời buồn nhất”.
Kristen Stewart thú nhận nói giọng của Công nương Diana trong phim ‘Spencer’ là ‘đáng sợ’ - ảnh 1

Kristen Stewart trong phim Chạng vạng

ẢNH: IMDB

Bộ phim dự kiến sẽ thể hiện ba ngày cuối của Công nương Diana. Bà qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris năm 1997 sau khi nhận ra rằng mình cần phải kết thúc cuộc hôn nhân với Thái tử Charles.
Khi thông báo Kristen Stewart được chọn vào vai Công nương Diana hồi tháng 6, đạo diễn Pablo Larraín (44 tuổi) nói với Deadline rằng cô là “một trong những diễn viên tuyệt vời hiện nay”.
“Để làm tốt điều này, bạn cần một thứ rất quan trọng, đó là sự bí ẩn. Kristin Stewart có thể làm nhiều thứ. Cô ấy có thể rất bí ẩn và mong manh nhưng cũng thật mạnh mẽ, đó là những gì chúng tôi cần. Sự kết hợp những yếu tố đó đã khiến tôi nghĩ về cô ấy”, đạo diễn nhìn nhận.
Pablo Larraín cũng nói thêm rằng danh sách các phim mà Kristen Stewart từng đóng là điều đã khiến anh chọn cô cho vai diễn này: “Tôi đã xem những bộ phim Kristin Stewart tham gia. Chúng đa dạng đến mức khó tin, thể hiện các tầng lớp khác nhau trong xã hội”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm