Kỷ lục mới của BLACKPINK ngang với girlgroup huyền thoại Spice Girls

1 Thanh Niên Online
Tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm nhạc BLACKPINK được đánh giá thành công ngoài sức tưởng tượng. Số lượng vé bán trong mỗi đêm diễn đã lập kỷ lục, thừa sức sánh vai với nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girls.
BLACKPINK đạt được thành công vượt trội trong tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của mình /// Ảnh: Twitter NV BLACKPINK đạt được thành công vượt trội trong tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của mình - Ảnh: Twitter NV
BLACKPINK đạt được thành công vượt trội trong tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của mình
Ảnh: Twitter NV
Khi dự án BLACKPINK 2019 World Tour In Your Area được khởi động, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK bị cho là quá tham vọng về số lượng vé cũng như quy mô của tour diễn này. Tuy nhiên, thành công của 4 cô gái đã được công nhận sau hơn 25 đêm diễn ở 14 quốc gia với tổng số vé bán ra hơn 200 ngàn vé.
Kỷ lục mới của BLACKPINK thừa sức sánh ngang với girlgroup huyền thoại Spice Girls1
Hình ảnh đông đúc của fan hâm mộ trong một concert của BLACKPINK ở Mỹ
Ảnh: TWITTER NV
Theo thống kê của YG Entertainment, đêm diễn ngày 24.4.2019 ở Allstate Arena, bang Chicago, Mỹ đã thu về gần 1,8 triệu USD (tương đương 42 tỉ đồng). Với con số này, BLACKPINK trở thành một trong hai cái tên đạt được kỷ lục doanh thu trên 1 triệu USD trong một buổi concert ở Mỹ. Cái tên còn lại chính là nhóm nhạc nữ huyền thoại Spice Girls (ra mắt vào năm 1994). Đây là một trong những nhóm nhạc có lượng album bán cao nhất mọi thời đại. Thành tích doanh thu trên của BLACKPINK hoàn toàn có thể so sánh được với các tiền bối Spice Girls.
Kỷ lục mới của BLACKPINK thừa sức sánh ngang với girlgroup huyền thoại Spice Girls2
Nhóm nhạc huyền thoại Spice Girls ra mắt 1994
Ảnh: TWITTER
Với thành tích này, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK chính thức góp mặt trong top 10 các nghệ sĩ châu Á có doanh thu cao trong một đêm diễn ở Mỹ. Danh sách gồm: BTS, EXO, Jay Chou, BIG BANG, SNSD (Girl’s Generation), G-Dragon, GOT7, A. R. Rahman và Super Junior.
BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được quản lý bởi công ty giải trí YG Entertainment bao gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. BLACKPINK được xem là “bà hoàng của Kpop” khi gặt hái được hàng loạt thành công ở Hàn Quốc và quốc tế. Đây cũng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có vị trí xếp hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard, từng đạt ở vị trí thứ 5. Mới đây, MV As If It's Your Last của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 600 triệu lượt xem trên YouTube, vượt mặt cả nhóm nhạc đình đám BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên lập được thành tích này.
Kỷ lục mới của BLACKPINK thừa sức sánh ngang với girlgroup huyền thoại Spice Girls3
Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa là 4 thành viên của BLACKPINK được quản lý bởi công ty YG Entertainment
Ảnh: TWITTER
Được biết, BLACKPINK 2019 World Tour In Your Area là World tour đầu tiên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK. Tour khởi động vào ngày 11.1.2019 tại Bangkok (Thái Lan), sau đó đến các nước tại châu Đại Dương, châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Tour diễn sẽ còn tiếp tục kéo dài đến cuối năm 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.