Kỳ tài thách đấu: Gil Lê hứa 'lo cả thế giới' cho Chí Tài

Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: Lê Nhân

0 Thanh Niên Online
(iHay) Gil Lê chọn kết đôi cùng Chí Tài và tự tin tuyên bố: “Chí Tài cứ việc chơi thôi, cả thế giới để Gil lo”.
 

(iHay) Gil Lê chọn kết đôi cùng Chí Tài và tự tin tuyên bố: “Chí Tài cứ việc chơi thôi, cả thế giới để Gil lo”. Đây là lần đầu tiên Chí Tài được thành viên trẻ trung của đội khách chọn làm “đồng đội” sát cánh.

Kỳ tài thách đấu: Gil Lê hứa 'lo cả thế giới' cho Chí Tài - ảnh 1Gil Lê tự tin: “Chí Tài cứ việc chơi thôi, cả thế giới để Gil lo”
Trong tập 6 (sẽ phát sóng lúc 21 giờ tối 23.10), đội chủ nhà sẽ do Chí Tài, Trấn Thành và Hồng Đào đảm nhận, còn Trường Giang tiếp tục dẫn dắt toàn bộ sàn đấu Kỳ tài thách đấu - Wow wow wow.
Những danh hài “sừng sỏ” sẽ giáp mặt với ba nghệ sĩ trẻ Gil Lê, Sĩ Thanh và “hoàng tử lai” Chí Thiện. Nếu Gil Lê và Sĩ Thanh mong muốn được “quậy” hết mình thì Chí Thiện e ngại cho biết: “Em cảm thấy vừa sợ vừa mắc ói khi gặp đội nhà”.
Trong khi đó, sự xuất hiện của dàn khách mời khiến nội bộ đội chủ nhà bỗng chốc bị chia rẽ khi Trường Giang, Trấn Thành và Hồng Đào ngay lập tức so sánh “nhan sắc” “tươi hơn hoa” của các đàn em với nghệ sĩ Chí Tài.
Trấn Thành không ngần ngại ví: “Nếu người ta nhìn phúc hậu thì Chí Tài có gương mặt nở hậu”. Trường Giang thì thẳng thừng 'tố' Chí Tài bị hói trước toàn thể khán giả. Cùng “trang lứa” nhưng Hồng Đào không hề bênh vực bạn già Chí Tài. Nữ nghệ sĩ cho biết Chí Tài có thân hình chảy xệ như trái bưởi.
Bị công kích tập thể, Chí Tài “cạn lời”, không sao “phản kháng”.
Kỳ tài thách đấu: Gil Lê hứa 'lo cả thế giới' cho Chí Tài - ảnh 2Có đồng đội mới xinh đẹp, Chí Tài hứng khởi trong phần trò chơi vận động
Kỳ tài thách đấu: Gil Lê hứa 'lo cả thế giới' cho Chí Tài - ảnh 3
Chí Tài hít đất “điên cuồng”, bất chấp tuổi tác và bệnh tim, coi đây là lời đáp trả những chế giễu "già", "chậm chạp" mà Trấn Thành,Trường Giang thường xuyên dành cho anh
Là thành viên “già cỗi”, Chí Tài thường bị Trấn Thành và Trường Giang chế giễu vì sự chậm chạp lẫn “nhát gan”. Đó cũng là lý do khiến nam nghệ sĩ “lão thành” bị các khách mời khước từ, không chọn về đội trong những trò chơi vận động.
Qua 5 tập phát sóng, Chí Tài đã vào “lãnh cung” hết 4 lần. Thế nhưng, Gil Lê đã “ra tay nghĩa hiệp” chọn kết đôi cùng Chí Tài, “giải cứu” nam danh hài khỏi thân phận hẩm hiu. Gil Lê tự tin: “Chí Tài cứ việc chơi thôi, cả thế giới để Gil lo”.
Bị các nghệ sĩ trẻ “xem thường” nên cũng ở tập này, Chí Tài đã quyết tâm phục thù. Trước màn xuất hiện của các võ sư công phu, nam danh hài bất ngờ hít đất “điên cuồng”, bất chấp tuổi tác và bệnh tim trước sự ngỡ ngàng của đàn em.
Thậm chí, Trường Giang còn ngồi lên lưng Chí Tài nhưng anh vẫn tiếp tục hít đất ngon lành. Chí Tài cho biết đây chính là lời đáp trả dành cho Trấn Thành lẫn Trường Giang.
Kỳ tài thách đấu: Gil Lê hứa 'lo cả thế giới' cho Chí Tài - ảnh 4Trấn Thành và Sĩ Thanh phối hợp ăn ý 
Trấn Thành lại dành một sự ưu ái đặc biệt cho khách mời Sĩ Thanh. Khi được Sĩ Thanh chọn về đội, Trấn Thành đùa liếm mép, mắt long sòng sọc khiến nữ diễn viên Chiến dịch chống ế hoảng sợ.
Khác với Trấn Thành, Hồng Đào dành một tình cảm đặc biệt cho Chí Thiện. Nữ nghệ sĩ khẳng định: “Ở đây chỉ có chị thương em thôi”. Đáp lại tình cảm của Hồng Đào, Chí Thiện không ngại ôm, bồng bế đàn chị vô cùng tình tứ dù Trường Giang nhắc khéo: “Quang Minh đang đứng dưới kìa em”. Tỏ ra “chuẩn men” nhưng Chí Thiện vẫn bị Sĩ Thanh bắt gặp nhìn lén Trấn Thành và tố: “Giới tính Chí Thiện rất khó đoán”.
Kỳ tài thách đấu: Gil Lê hứa 'lo cả thế giới' cho Chí Tài - ảnh 5Dù ôm Hồng Đào, tỏ ra “chuẩn men” nhưng Chí Thiện vẫn bị Sĩ Thanh tố: “Giới tính Chí Thiện rất khó đoán”
Kỳ tài thách đấu tập 6 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 23.10 trên kênh HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm