Lâm Thùy Anh 'thi chui' đoạt Á hậu 4 Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu

0 Thanh Niên Online
(iHay) Người mẫu Lâm Thùy Anh (tên thật Hoàng Thị Lắm) vừa giành giải Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2015 tổ chức tại Hàn Quốc 

(iHay) Thông tin người mẫu Lâm Thùy Anh (tên thật Hoàng Thị Lắm) giành giải Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2015 tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 5 đến 17.10 đang gây xôn xao bởi Việt Nam lại có thêm một trường hợp thi chui nhưng đoạt giải cao.

>> 'Ông bầu' Ngọc Trinh nói gì khi bị đình chỉ chương trình tìm kiếm người mẫu?
>> Sao Việt tung tuyệt chiêu ‘dằn mặt’ kẻ quấy rối

Lâm Thùy Anh đoạt Á hậu 4 Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu: ‘Thi chui, phạt thì chịu’Nhà thiết kế cho biết khi về nước anh sẽ dẫn Thùy Anh lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM để giải trình cũng như nộp phạt
Từ Hàn Quốc, quản lý của Lâm Thùy Anh - nhà thiết kế Văn Thành Công, đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi ngắn.
* Là người đưa Lâm Thùy Anh đem chuông đi đánh xứ người, vì sao anh không xin phép dù đã biết luật?
- Chúng tôi có xin phép Sở (Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM - PV) thì chắc chắn cũng không được cấp. Và ngày cuối cùng Lâm Thuỳ Anh mới có visa. Chúng tôi biết mình thi chui, phạt thì chịu.
Lâm Thùy Anh đoạt Á hậu 4 Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu: ‘Thi chui, phạt thì chịu’ 2Nhà thiết kế Văn Thành Công bên Lâm Thùy Anh. Anh là người thường đưa các người đẹp Việt dự thi tại Hàn Quốc
* Mức phạt thi chui chắc anh cũng biết?
- Tôi biết vào khoảng 30 triệu đồng.
* Phí này anh chịu hay cô ấy chịu?
- Cô ấy sẽ nhận phạt.
* Anh là người “tiến cử” Lâm Thùy Anh đi thi hay cô ấy nhờ anh trợ giúp?
- Tôi chủ động giới thiệu Lâm Thùy Anh với ban tổ chức và họ đồng ý với đại diện Việt Nam khi xem qua ảnh và số đo cũng như hoạt động catwalk của cô ấy.
Lâm Thùy Anh đoạt Á hậu 4 Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu: ‘Thi chui, phạt thì chịu’ 3Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm, từng lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á, chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013
* Vì sao là Lâm Thùy Anh mà không phải là người mẫu có tiếng nào khác?
- Có thể đây là duyên phận của tôi và Thùy Anh. Vì luật của Việt Nam là nếu không có danh hiệu của cuộc thi trong nước thì không được đại diện Việt Nam đi thi quốc tế, mà như vậy thì bất công cho nhiều gương mặt mới. Trước khi tham gia thì họ phải tuyển lựa rất gắt gao, thấy phù hợp thì họ mới chọn tham gia. Lâm Thúy Anh đáp ứng được tiêu chí của họ.
* Đến với cuộc thi thí sinh có phải đóng lệ phí tham gia không thưa anh?
- Chúng tôi không đóng lệ phí tham gia.
* Xin cho biết thêm về tiền thưởng của Lâm Thùy Anh?
- Giải thưởng của Á hậu 4 là vương miện kim cương, cúp vàng 14K và 5.000 USD tiền mặt.
* Anh đánh giá thế nào với chiến thắng của "gà nhà"?
- Tôi thấy rất bất ngờ vì Thùy Anh tham gia nhiều cuộc thi trong nước mà không đoạt giải. Nhưng Công nhìn thấy tiềm năng của cô ấy.
Lâm Thùy Anh đoạt Á hậu 4 Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu: ‘Thi chui, phạt thì chịu’ 4Các thí sinh dự thi được Văn Thành Công đánh giá có nhan sắc nổi bật
* Có nhận xét cho rằng đây là cuộc thi "ao làng", anh thấy sao?
- Tôi không đồng tình. Đây là cuộc thi quốc tế có hơn 40 nước tham gia và như bạn thấy toàn là nước lớn như Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Philippines, Thái Lan… Dàn thí sinh năm nay cũng rất đẹp.
* Chừng nào anh đưa thí sinh về Việt Nam trình diện?
- Chắc sau ngày 20.10 vì Lâm Thùy Anh đang phải tham gia thêm một số hoạt động quảng bá cuộc thi tại Seoul.
* Cám ơn anh đã chia sẻ!
Theo Wikipedia, Miss Global Beauty Queen là cuộc thi của các thành phố (thí sinh dự thi đại diện cho các thành phố chứ không đại diện cho các quốc gia) khởi động từ năm 2005. Từ năm nay, các thí sinh tham dự đeo dải băng mang tên quốc gia. Danh hiệu cao nhất tại Miss Global Beauty Queen 2015 thuộc về người đẹp đến từ Thái Lan. Các thí sinh còn lại trong Top 5 gồm đại diện Hàn Quốc, Nga, Ukraine và Việt Nam.

Mai Ngọc 
Ảnh: NVCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.