Lam Trường trải lòng về sự cố mất giấy tờ, phải ngủ ở sân bay

3 Thanh Niên Online
Sau khi bị mất giấy tờ, không thể sang Mỹ biểu diễn, phải ngủ một đêm tại sân bay ở Đài Loan, ca sĩ Lam Trường đã được trở về nhà và hiện anh phải làm lại toàn bộ giấy tờ bị mất.
Lam Trường phải làm lại toàn bộ giấy tờ, hủy show tại Mỹ sau sự cố /// Ảnh: NVCC Lam Trường phải làm lại toàn bộ giấy tờ, hủy show tại Mỹ sau sự cố - Ảnh: NVCC
Lam Trường phải làm lại toàn bộ giấy tờ, hủy show tại Mỹ sau sự cố
Ảnh: NVCC
Những ngày qua, Lam Trường khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi toàn bộ giấy tờ quan trọng của anh đã bị mất trên đường sang Mỹ biểu diễn lúc quá cảnh ở Đài Loan. Điều này khiến anh không thể tiếp tục bay qua Mỹ và cũng không thể quay về Việt Nam.
Lam Trường cho biết anh đã phải ngủ một đêm tại sân bay ở Đài Loan trong khi chờ đợi phía hàng không liên lạc với Cục Xuất nhập cảnh để được quay về Việt Nam. Qua ngày hôm sau, nhờ sự giúp đỡ của nhiều bên, ca sĩ Lam Trường đã được trở về nhà và hiện anh phải làm lại toàn bộ giấy tờ bị mất.
Anh cũng đã liên lạc với bầu show tại Mỹ để xin lỗi vì không thể tham gia được hai show diễn trong những ngày qua. Vì tình huống này bất khả kháng nên may mắn, nam ca sĩ không phải đền hợp đồng. Tuy nhiên, ca sĩ Lam Trường hiện cũng khá lo lắng do từ đây đến đầu tháng 6 anh vẫn còn một số show diễn quan trọng ở nước ngoài, trong đó có liveshow của ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ trong khi giấy tờ mới vẫn chưa được hoàn thành. 
Trở về Việt Nam, Lam Trường tất bật chuẩn bị cho dự án 9pm live mùa thứ hai với những ca khúc hit đình đám một thời được làm mới lại.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hạnh

Hạnh

Tui có một thắc mắc dữ dội lắm luôn đó là "vì sao L.T có thể mất hết giấy tờ một cách quá là hy hữu vậy heng?". Khó hiểu ghê nơi ta ơi!
Hoàng Hưng

Hoàng Hưng

đang hỏi hay đang sốc vậy ?
Thông

Thông

sắp có show mới nên phải mất giấy tờ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng