Lâm Vĩ Dạ hóa 'hồn ma' trêu chọc Cris Phan

0 Thanh Niên Online
Trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi, hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đã tạo những tình huống 'khó đỡ' khiến cho Cris Phan nhiều lần điêu đứng.
Lâm Vỹ Dạ luôn là vị trưởng phòng tạo ra những tình huống rắc rối cho khách mời /// Ảnh: BTC Lâm Vỹ Dạ luôn là vị trưởng phòng tạo ra những tình huống rắc rối cho khách mời - Ảnh: BTC
Lâm Vỹ Dạ luôn là vị trưởng phòng tạo ra những tình huống rắc rối cho khách mời
Ảnh: BTC
Lần đầu tiên tham gia chương trình, chàng streamer không khỏi ngỡ ngàng khi bước vào căn phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mặc Văn Khoa. Khung cảnh ma mị cùng với âm thanh rợn người khiến cho khán giả trường quay rùng mình. Cris Phan vào vai bảo vệ giữ nghĩa trang và có tình cảm với cô gái mặc áo dài trắng do Lâm Vỹ Dạ thủ vai. Tuy nhiên, khách mời Cris Phan không biết rằng Lâm Vỹ Dạ đã mất từ lâu và có người con trai là Mạc Văn Khoa cũng đã chết từ nhiều năm trước.
Mặc dù có phần bối rối nhưng Cris Phan vẫn xử lý tốt những tình huống mà nữ trưởng phòng đưa ra. Sau phần xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa tiếp tục xuất hiện để “tấn công” chàng streamer này. Tuy nhiên, Cris Phan không những xử lý hầu hết những mảng miếng hài của Mạc Văn Khoa mà còn tận dụng cơ hội để “dìm hàng” vị trưởng phòng này. Cris Phan yêu cầu Mặc Văn Khoa trở thành người mẫu đo hòm cho nghĩa trang khiến cho nam trưởng phòng chỉ biết câm nín.
Lâm Vĩ Dạ hóa 'hồn ma' trêu chọc Cris Phan - ảnh 1

Tạo hình cô bán nước mía của Lâm Vỹ Dạ khiến cho khán giả bật cười

Ảnh: BTC

Tình huống trở nên kịch tính hơn khi anh bảo vệ Cris Phan phát hiện hai ngôi mộ mang tên Lâm Vỹ Dạ và Mặc Văn Khoa trong nghĩa trang. Cả hai ra sức thuyết phục Cris Phan bản thân còn sống khiến cho anh cảm thấy vô cùng hoang mang. Thậm chí, khi Hữu Tín xuất hiện và nói với Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa rằng không nhìn thấy Cris Phan làm cho chàng streamer hoang mang và bối rối trước tình huống oai oăm này. Đặc biệt, các diễn viên hỗ trợ cho hai trưởng phòng không chỉ “tấn công” khách mời mà còn trêu chọc cả hai vị trưởng phòng. Các diễn viên phụ cho rằng tạo hình của Lâm Vỹ Dạ không khác gì với hình ảnh chị bán nước mía trên những chiếc xe ở vỉa hè khiến cho khán giả vô cùng thích thú đồng thời cả hai vị trưởng phòng cũng bật cười theo. Sự tung hứng nhịp nhàng của các trưởng phòng và phần xử lý hài hước của Cris Phan khiến cho khán giả cười nghiêng ngả. Bên dưới phần bình luận nhiều khán giả dành những lời khen cho sự ăn ý của hai vị trưởng phòng và sự nhạy bén của khách mời Cris Phan.
Ở phần cuối thử thách, các nút thắt được giải quyết khi Cris Phan nhận ra tất cả những nhân vật trong căn phòng đều là những hồn ma và họ chỉ cố tình đùa giỡn với “ma mới”. Kết thúc phần thi, Lâm Vỹ Dạ và MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen cho sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt các tình huống mà các trưởng phòng đặt ra và “phản công” hợp lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.