Lâm Vỹ Dạ bị Hữu Tín, Duy Khánh hợp sức 'tiêu diệt'

1 Thanh Niên Online
Tham gia Đấu trường âm nhạc, Lâm Vỹ Dạ bị Duy Khánh và Hữu Tín quyết tâm 'tiêu diệt' cho bằng được. Dù ra sức van xin, nhưng cô vẫn không làm lay động cả hai khiến đấu sĩ của đội mình liên tục lọt hố.
Tham gia 'Đấu trường âm nhạc nhí', Lâm Vỹ Dạ bị Hữu Tín, Duy Khánh hợp sức 'tiêu diệt' /// Ảnh: Ngọc Trường Tham gia 'Đấu trường âm nhạc nhí', Lâm Vỹ Dạ bị Hữu Tín, Duy Khánh hợp sức 'tiêu diệt' - Ảnh: Ngọc Trường
Tham gia 'Đấu trường âm nhạc nhí', Lâm Vỹ Dạ bị Hữu Tín, Duy Khánh hợp sức 'tiêu diệt'
Ảnh: Ngọc Trường
Tập 10 Đấu trường âm nhạc nhí vừa lên sóng tối 19.8 với sự tham gia của ba khách mời Lâm Vỹ Dạ, Duy Khánh và Hữu Tín. 
Dù là thủ lĩnh nữ duy nhất nhưng Lâm Vỹ Dạ không được nhường nhịn mà ngược lại, cô còn bị Hữu Tín và Duy Khánh hợp sức để "tiêu diệt". Dù cầu xin Duy Khánh không chọn mình, tuy nhiên nam diễn viên Bà 5 Bống cho biết anh có cảm tình với Lâm Vỹ Dạ nên muốn đấu đến cùng. Sau đó, cả hai quyết định ra sân khấu để "đánh tay đôi". Giả vờ khuyên can, nhưng MC Đại Nghĩa lại cố tình đẩy cả hai lao về phía nhau khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ: "Thật sự em không ngờ con người anh là như vậy luôn đó anh Nghĩa. Tụi em chỉ giả vờ đánh nhau để thử anh thôi".
Tiếp đến, Hữu Tín cũng chọn đội nữ diễn viên Lộ mặt để song đấu. Lâm Vỹ Dạ tiếp tục nài nỉ: "Tín ơi, chúng ta vẫn là bạn bè tốt đúng không? Tôi là phụ nữ mà sao mọi người không thương xót tôi". Dù vậy Hữu Tín vẫn cương quyết: "Không thích chơi với người mặt mâm, tôi chỉ nhường nhịn phụ nữ khi tôi thấy họ có sự nữ tính thôi". Lúc này, cả Duy Khánh cũng muốn tham gia vào cuộc chiến "tiêu diệt" Lâm Vỹ Dạ và quyết định tiếp tục chọn đội nữ diễn viên để đấu tiếp. 
Lâm Vỹ Dạ bị Hữu Tín, Duy Khánh hợp sức 'tiêu diệt' - ảnh 1

Sợ độ cao, Lâm Vỹ Dạ ''mếu máo'' khi bị Đại Nghĩa lôi ra đứng giữa hố

Ảnh: Ngọc Trường

Hết bị thủ lĩnh đòi quyết đấu, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục bị các đấu sĩ nhí "gài kèo" để lọt hố thay. Đấu sĩ nhí đưa nữ diễn viên 30 tuổi này “vào thế” chính là cậu bé Quốc Bảo. Song đấu ca khúc Hành trình trên đất phù sa cùng Đức Vĩnh, cả hai khiến cả trường quay thích thú bởi sự kết hợp nhịp nhàng, duyên dáng. Nếu Đức Vĩnh gây ấn tượng bởi bản lĩnh sân khấu cùng giọng ca nội lực thì Quốc Bảo chinh phục khán giả bằng sự ngọt ngào, dễ thương. 
Nhằm cổ vũ tinh thần đấu sĩ, Lâm Vỹ Dạ không ngừng chạy quanh sân khấu “hô hào” khán giả vỗ tay. Cảm động trước tình cảm của “mẹ Dạ” khi đứng trên hố Quốc Bảo liền tâm sự: “Cũng may nhờ sự cổ vũ của cô Lâm Vỹ Dạ cho nên con rất là yêu quý cô cho nên con sẽ cho cô đứng trên đây giúp con”.
Chia sẻ của đấu sĩ nhí như sét đánh ngang tai nữ diễn viên. Không thể từ chối nhưng cũng không muốn nhận lời, lên tới hố Lâm Vỹ Dạ mếu máo nói: “Em sợ lắm, em không lên đâu anh Nghĩa, em sợ độ cao”. Nhìn thủ lĩnh sợ hãi “run lẩy bẩy”, sau một hồi suy nghĩ Quốc Bảo cười lém lỉnh đáp: “Cô Lâm Vỹ Dạ nuôi con từ đầu tới giờ, con được ở tới bây giờ là nhờ cô Lâm Vỹ Dạ cho nên con sẽ đứng thay cô”.
Lâm Vỹ Dạ bị Hữu Tín, Duy Khánh hợp sức 'tiêu diệt' - ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ lo lắng đứng nhìn đấu sĩ nhí lọt hố nhưng không dám đứng thay vì sợ độ cao

Ảnh: Ngọc Trường

Nghe vậy, bà xã Hứa Minh Đạt mừng rỡ ra mặt ôm chầm lấy Quốc Bảo cảm ơn vì trút được gánh nặng. Kết quả, với tỉ số 8 - 1 nghiêng về đội bạn, Lâm Vỹ Dạ buồn vui lẫn lộn khi chứng kiến “con thơ” lọt hố, hụt hẫng vì thua cuộc nhưng nữ thủ lĩnh lại mừng khi người lọt hố không phải mình.
Đây không phải lần đầu nữ diễn viên bị “gài kèo”, trước đó Đại Nghĩa cũng từng yêu cầu cô lọt hố thay Kha Thi trong phần công bố kết quả ca khúc Dòng máu lạc hồng. Tuy nhiên lần đó Lâm Vỹ Dạ may mắn thoát nạn vì Kha Thi sợ thủ lĩnh đau, đồng thời cô bé cũng muốn tự đương đầu với thử thách.
Kết thúc tập 10 cũng là tập cuối Đấu trường âm nhạc nhí Duy Khánh vượt qua Lâm Vỹ Dạ - Hữu Tín để ẵm trọn giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Người mang chiến thắng về đội Duy Khánh không ai khác ngoài Đức Vĩnh, đấu sĩ nhí đã chiến thắng 4 lần liên tiếp trong sự thán phục, ngưỡng mộ của tất cả khán giả tại trường quay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh

Nguyễn Thanh

Thật vô duyên hết sức

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MV ‘Mặt trăng’ của Bùi Lan Hương với hình ảnh Mỵ Châu /// Ảnh: NSCC

Khi thơ văn vào âm nhạc

Ngày càng nhiều sản phẩm âm nhạc sử dụng chất liệu từ thơ văn với những câu chuyện, nhân vật như: Tấm - Cám, Chí Phèo - Thị Nở, Xuân tóc đỏ... và cả “chú bé loắt choắt” đã góp thêm màu sắc thú vị cho đời sống nhạc Việt.
Từ trái sang: Quốc Thịnh (vai thầy đồ), Lê Nguyên Bảo (Nhân), Thế Hải (Đức) trong Bàn tay của trời /// H.K

'Bàn tay của trời' được thổi làn gió mới

Sân khấu Hoàng Thái Thanh vừa dựng lại vở Bàn tay của trời (tác giả: NSND Doãn Hoàng Giang) từng rất ăn khách tại Sân khấu 5B. Lần này đạo diễn Ái Như đã phả vào đó những làn gió mới.