Lần đầu có giải thưởng nhiếp ảnh trị giá 100 triệu đồng

1 Thanh Niên
TP.Hải Phòng ngày 29.8 đã công bố kết quả cuộc thi sáng tác mang tên Hải Phòng - khát vọng vươn lên với giải nhất trị giá 100 triệu đồng, trao cho nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Dũng với bộ ảnh cũng có tên Hải Phòng - khát vọng vươn lên.
Một tác phẩm trong bộ ảnh Hải Phòng - khát vọng vươn lên của nghệ sĩ nhiếp /// Ảnh: Vũ Dũng Một tác phẩm trong bộ ảnh Hải Phòng - khát vọng vươn lên của nghệ sĩ nhiếp - Ảnh: Vũ Dũng
Một tác phẩm trong bộ ảnh Hải Phòng - khát vọng vươn lên của nghệ sĩ nhiếp
Ảnh: Vũ Dũng
Đây là giải thưởng văn nghệ lớn nhất từ trước đến nay ở TP.Hải Phòng, cũng là một trong những giải thưởng văn nghệ cao nhất nước. Ngoài giải nhất kể trên, ban tổ chức còn trao thêm 4 giải nhì, 17 giải ba, là các tác phẩm được chọn từ 561 tác phẩm của 556 tác giả từ 43 tỉnh thành gửi dự thi.
Cuộc thi do Thành ủy Hải Phòng phát động năm 2018, dành cho 7 thể loại: thơ, văn xuôi, ca khúc, nhiếp ảnh, mỹ thuật, sân khấu, điện ảnh với 10 bộ giải. Trong đó, phim dài, chèo, mỹ thuật, cải lương, kịch nói, mỹ thuật có giải nhất được thông báo lên tới 300 triệu đồng, giải nhì 150 triệu đồng; phim ngắn, âm nhạc được thông báo có giải nhất 200 triệu đồng… Tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 6 tỉ đồng, nhưng do không có các giải cao nên tổng giá trị giải thưởng chỉ còn khoảng 1 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiến Thanh

Tiến Thanh

Ảnh đep quá. Xứng đáng giải cao. Chúc mừng anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>