Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến
Không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông bởi mải mê trong từng vai diễn truyền hình, vì vậy mỗi lần xuất hiện là một lần Kim Tuyến tạo được sự thu hút.
Được biết đến từ sau cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21, Kim Tuyến chọn diễn xuất như là con đường sự nghiệp của mình và tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả Việt qua những bộ phim chiếu vào khung giờ vàng. Bên cạnh tài năng diễn xuất, Kim Tuyến còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước nhan sắc cùng gu thời trang vừa hiện đại nhưng kín đáo, thuần Việt.
Mới đây, Kim Tuyến xuất hiện đầy thu hút và lãng mạn trong các thiết kế của Pivoine mang tên Thu nồng nàn. Dù đã là mẹ của một bé gái nhưng Kim Tuyến vẫn giữ được sắc vóc thon gọn, gợi cảm.
Bộ sưu tập Thu nồng nàn như những cơn mưa rào cuối hạ, mát mẻ trong lành. Sử dụng những chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng như voan kính, tơ lụa, tằm ý, lưới... Vẫn là những phom dáng đơn giản nhưng được cắt may khéo léo góp phần tôn lên vóc dáng của người phụ nữ hiện đại. Màu sắc của bộ sưu tập lần này là những gam màu trẻ trung, gợi sắc thu: xanh của bầu trời trong veo, trắng của mây, phơn phớt hồng của ánh nắng chiều thu thêm vào đó một chút sắc đen, xám cổ điển.
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 1
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 2
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 3
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 4
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 5
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 6
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 7
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 8
Lãng mạn chiều thu cùng người đẹp Kim Tuyến 9

Thùy Linh
Ảnh: Bảo Bảo

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Hùng

Không nhận ra, photoshop quá?

Nguyễn Đức Lộc

Không nhận ra đây là Kim Tuyến nếu bài báo không nhắc đến cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21; hệ quả của phẩu thuật thẩm mỹ và photoshop quá đà

Bình luận