Lê Âu Ngân Anh xin cấp phép tham dự 'Miss Intercontinental 2018'

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh xác nhận cô đang chờ được cấp phép để tham dự Miss Intercontinental 2018.
Lê Âu Ngân Anh đã nộp đơn lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin tham dự 'Miss Intercontinental 2018' /// Ảnh: NVCC Lê Âu Ngân Anh đã nộp đơn lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin tham dự 'Miss Intercontinental 2018' - Ảnh: NVCC
Lê Âu Ngân Anh đã nộp đơn lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin tham dự 'Miss Intercontinental 2018'
Ảnh: NVCC
Theo đó, hồ sơ xin cấp phép của Hoa hậu Đại dương 2017 đã được nộp và đang chờ ý kiến từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Ngân Anh cho biết rất mong sẽ nhận được sự đồng ý của cơ quan chức năng cho phép cô đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018.
“Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian. Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018”, Lê Âu Ngân Anh cho biết.
Lê Âu Ngân Anh xin cấp phép tham dự 'Miss Intercontinental 2018' - ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh tung bộ ảnh táo bạo trong khi chờ được cấp phép
Lê Âu Ngân Anh xin cấp phép tham dự 'Miss Intercontinental 2018' - ảnh 2
Vừa qua, người đẹp đã bỏ thời gian và đầu tư tiền bạc để theo lớp học của ông trùm hoa hậu Philippines - Jonas Gaffud 
Ảnh: NVCC
Lê Âu Ngân Anh cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Cô đang theo học thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management), có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ Anh - Pháp - Trung.
Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8-26.1.2019 tại Philippines. Đây được xem là mùa có quy mô lớn nhất trong lịch sử 47 năm của cuộc thi này. Hiện tại Miss Intercontinental đã có hơn 90 thí sinh đăng ký tham dự.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm