Lê Giang phản đối Lê Lộc quen đàn ông hơn 20 tuổi đã có vợ

0 Thanh Niên Online
Kể về mối tình lệch tuổi với người đàn ông có gia đình và đang ly thân, Lê Lộc khiến các nghệ sĩ bất ngờ. Ngoài ra cô cũng tiết lộ bị mẹ Lê Giang phản đối vì không muốn con gái mất đi thanh xuân.
Lê Lộc lần đầu tiết lộ chuyện quen người đàn ông hơn nhiều tuổi /// Ảnh: Chụp màn hình Lê Lộc lần đầu tiết lộ chuyện quen người đàn ông hơn nhiều tuổi - Ảnh: Chụp màn hình
Lê Lộc lần đầu tiết lộ chuyện quen người đàn ông hơn nhiều tuổi
Ảnh: Chụp màn hình
Trong chương trình Sức sống thanh xuân do Ốc Thanh Vân dẫn dắt, khi tranh luận về chủ đề “Nên chăng tình yêu lệch tuổi” cùng với khách mời là nghệ sĩ Cát Tường và diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc và Anh Đức cũng dần hé lộ những mối tình chênh lệch tuổi tác của mình.
Mở đầu chương trình, Lê Lộc thẳng thắn cho rằng tuổi tác không phải là rào cản trong tình yêu, theo cô yêu là chịu đựng và chấp nhận thì không thể có rào cản được. Tuy nhiên, ngay sau đó ở câu hỏi sau thì con gái của Lê Giang lại càng đuối lý và thừa nhận những rào cản với tình yêu lớn tuổi ngay trong câu chuyện của chính mình.
Lê Lộc khiến khán giả và các khách mời không khỏi ngạc nhiên trước tâm sự bị mẹ Lê Giang phản đối kịch liệt vì quen đàn ông hơn 20 tuổi đã có vợ. Lê Lộc cho hay: “Lộc đã từng quen người lớn hơn mình 20 tuổi. Người đàn ông này từng có gia đình và đã ly thân. Sau khi tìm hiểu, Lộc cảm thấy hai người có suy nghĩ hoàn toàn khác nhau".
Theo cô vì quá chênh lệch tuổi tác nên Lê Lộc cảm thấy bản thân quá trẻ con, thậm chí còn bị người yêu dẫn dắt suy nghĩ. Chính Lê Lộc cũng thừa nhận: “Mục đích ban đầu đến với nhau, Lộc chỉ nghĩ mình muốn trải nghiệm, muốn tìm hiểu thử nên chưa nhận ra những rào cản. Vậy nên Lộc luôn lo sợ bạn trai lớn tuổi trải đời hơn sẽ lừa dối mình”.
Lê Giang phản đối Lê Lộc quen đàn ông hơn 20 tuổi đã có vợ - ảnh 1
Các khách mời có cơ hội trải lòng về những mối tình lệch tuổi của bản thân khiến nhiều người bất ngờ
Ảnh: Chụp màn hình
Tuy nhiên con gái của Lê Giang nhanh chóng vấp phải sự phản đối của Cát Tường vì cô chưa thật sự nghiêm túc trước mối quan hệ này. Trả lời cho câu hỏi tiếp theo từ chương trình: “Nếu đang có tình yêu lệch tuổi, bạn sẽ chọn gia đình hay tình yêu?”, Lê Lộc cũng tâm sự khi mối quan hệ với bạn trai lớn tuổi đang diễn ra tốt đẹp và có ý định tiến tới hôn nhân thì Lộc đã hỏi qua ý kiến của mẹ mình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm này đã bị mẹ Lê Giang phản đối gay gắt.
Cô bộc bạch: “Khi Lộc kể với mẹ về chuyện đang quen người như vậy, muốn tiến tới hôn nhân thì mẹ nói đừng ngay lập tức. Mẹ Lộc đã khuyên rằng con phải sống đúng lứa tuổi mình vì Lộc còn một tuổi thanh xuân rất dài, đừng đi xa quá. Mẹ nói bởi vì họ lớn hơn con rất nhiều tuổi nên về lâu dài họ sẽ kiểm soát con nhiều thứ”. Chính những lời “cảnh báo” từ mẹ Lê Giang, cũng như trải nghiệm thực tế rào cản khi quen người lớn tuổi nên Lê Lộc chia sẻ cô biết mình cần phải làm gì và nhanh chóng kết thúc mối quan hệ này. 
Ngoài ra, Lê Lộc cũng đưa ra những chia sẻ sau khi đúc kết được kinh nghiệm cho bản thân: “Ở độ tuổi nào cũng vậy, nên sáng suốt lựa chọn tình yêu thật tốt. Để từ tình yêu đó mình có thể xây dựng nên một gia đình". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm