Lê Hiếu trở lại với ‘Ngày mai không còn nhớ’ độc quyền trên NhacCuatui

0
Sau thời gian im ắng, Lê Hiếu chính thức trở lại với MV Ngày mai không còn nhớ. Ca khúc đánh dấu sự hợp tác đầy bất ngờ giữa 'hoàng tử tình ca' và nhạc sĩ Only C, được phát hành độc quyền trên NhacCuatui.
'Ngày mai không còn nhớ' được phát hành độc quyền trên NhacCuatui /// Ảnh: Chụp màn hình 'Ngày mai không còn nhớ' được phát hành độc quyền trên NhacCuatui - Ảnh: Chụp màn hình
'Ngày mai không còn nhớ' được phát hành độc quyền trên NhacCuatui
Ảnh: Chụp màn hình
Không còn là những bản tình ca nhẹ nhàng, Lê Hiếu với Ngày mai không còn nhớ khiến nhiều khán giả trên NhacCuaTui không khỏi bất ngờ cả về phần hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc đều thay đổi theo hướng “trẻ trung” hơn rất nhiều.
Chia sẻ về sự thay đổi này, Lê Hiếu cho biết trước nay anh rất thích các ca khúc của Only C và ở thời điểm hiện tại, anh muốn hướng tới hình ảnh trẻ trung hơn nên bài hát của Only C hoàn toàn phù hợp với định hướng này.
“Hoàng tử tình ca” tiết lộ ca khúc được Only C viết riêng cho anh nhưng phải mất gần 2 năm mới hoàn thành vì cả 2 đều bận rộn với lịch trình cá nhân và phải thu đi thu lại nhiều lần để có một bản audio chỉn chu nhất gửi đến khán giả.
Đúng như những chia sẻ của Lê Hiếu, khán giả khi nghe ca khúc này vẫn có thể dễ dàng cảm nhận được “chất tình” mà anh nhắc tới thông qua lối hát thủ thỉ, trầm ấm như một lời tâm tình về những chuyện đã qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim ‘Quỳnh búp bê’ gây 'sốt' nhưng chưa thể làm tiếp phần 2 vì chưa có kịch bản /// Ảnh: VFC

Phim truyền hình 'khát' kịch bản

Sau 'cơn sốt' của bộ phim Quỳnh búp bê, nhà sản xuất - Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC), đã lên kế hoạch sản xuất phần 2 nhưng chưa thể thực hiện vì không tìm được... kịch bản.