Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đồ độc đấu giá ủng hộ Lê Bình, Mai Phương

2 Thanh Niên Online
835 triệu đồng là số tiền thu được từ đấu giá và bán vé trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ diễn ra tối 30.8 nhằm ủng hộ diễn viên Mai Phương và đồng bào bị thiên tai.
40 nghệ sĩ không nhận cát-sê ủng hộ diễn viên Lê Bình, Mai Phương 40 nghệ sĩ không nhận cát-sê ủng hộ diễn viên Lê Bình, Mai Phương
40 nghệ sĩ không nhận cát-sê ủng hộ diễn viên Lê Bình, Mai Phương
Một trong những người "chủ xị" chương trình, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: “Khi bước vào phòng trà và nhìn thấy khách đầy kín, tôi thực sự rất vui và xúc động vì càng đông người đến với Tình nghệ sĩ, số tiền quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung và diễn viên Mai Phương sẽ càng nhiều. Tôi thay mặt cho các anh chị em nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhà hảo tâm, những khán giả đã đồng hành cùng với Tình nghệ sĩ suốt thời gian qua”.
Clip Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đồ độc đấu giá ủng hộ Lê Bình, Mai Phương
MC Thanh Thảo cũng đồng hành cùng hai đêm nhạc của chương trình. Chị thổ lộ: “Là một nghệ sĩ, đồng thời là bạn của Mai Phương và cũng là một người mẹ của hai bé, nên tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người cùng tâm trạng và suy nghĩ giống tôi, muốn dành những gì tốt đẹp đến cho Phương và bé Lavie”.
Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đồ độc đấu giá ủng hộ Lê Bình, Mai Phương - ảnh 1
Bức tranh được đấu giá thành công với 200 triệu đồng
Trong đêm nhạc, một nhà hảo tâm giấu tên đã dành tặng một bức tranh quý, nhờ ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đứng ra đấu giá cho chương trình, thu về số tiền cao nhất là 200 triệu đồng. Ngoài ra, chiếc túi độc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được bán với số tiền 250 triệu đồng.
Đêm nhạc được livestream cho Mai Phương xem qua Facebook tại bệnh viện. Nữ diễn viên không giấu được sự xúc động và cho biết mình đã nợ nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả.
Bên cạnh đó, quỹ Tình nghệ sĩ cũng sẽ san sẻ số tiền quyên góp được cho diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi đang điều trị ở bệnh viện 175.
Chương trình có sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Linh, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Lân Nhã... và còn diễn ra vào tối nay 31.8 tại Phòng trà Không Tên (TP.HCM). 
Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đồ độc đấu giá ủng hộ Lê Bình, Mai Phương - ảnh 2
Dù hát không cát-sê nhưng các nghệ sĩ rất hào hứng
Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đồ độc đấu giá ủng hộ Lê Bình, Mai Phương - ảnh 3
Lệ Quyên ký tên vào tranh quý
Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đồ độc đấu giá ủng hộ Lê Bình, Mai Phương - ảnh 4
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn hết mình làm từ thiện
Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đồ độc đấu giá ủng hộ Lê Bình, Mai Phương - ảnh 5
Ca sĩ Hồng Nhung
Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng mang đồ độc đấu giá ủng hộ Lê Bình, Mai Phương - ảnh 6
Bảo Anh bên Dương Triệu Vũ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái

Thái

Hoan hô các nghệ sĩ tham gia từ thiện. Mong các bạn tiếp tục những điều tốt đẹp này. Nhân quả luôn có thật. Các bạn sẽ gặp được điều tốt đẹp trong nghề nghiệp.
Đăng Thọ

Đăng Thọ

Đây là những Nghệ Sỹ với tấm lòng vàng....Cầu chúc những nỗ lực này sẽ giúp cho Nghệ Sỹ Lê Bình, Mai Phương vượt qua cơn sóng gió, sớm quay về cùng Khán Giả.....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm