Live show đầu tiên của NSND Kim Cương

0
Suốt hơn 50 năm đi hát, Kim Cương (ảnh) chưa hề làm live show nào.Nhưng mới đây, khi được phong danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, bà thấy phấn khởi, máu nghề sôi sục trở lại sau 10 năm “ở ẩn”.

Thế là bà quyết định tổ chức một live show trang trọng tại Nhà hát TP.HCM trong ba đêm 6, 7, 8.8.2012. Chỉ với hai trích đoạn trong hai vở kịch nổi tiếng Lá sầu riêng và Trà hoa nữ, có lẽ cũng đủ làm khán giả thỏa lòng. Cùng tham gia có NSƯT Hữu Châu, Bảo Anh, Minh Nhí... và nhiều ca sĩ tên tuổi. Đạo diễn chương trình là Vũ Minh, thiết kế sân khấu: họa sĩ Lê Văn Định, âm nhạc: Thái An.

Những ngày này, NSND Kim Cương rất bận rộn và hồi hộp. Bà nói: “Xa sân khấu lâu rồi, không ngờ có ngày quay lại, thành ra rộn ràng như ngày son trẻ. Cảm ơn khán giả vẫn không quên tôi, nên dù sức khỏe yếu tôi vẫn cố gắng diễn lần này để đền ơn tri ngộ”.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tết ở làng Xa La (Hà Đông, Hà Nội), trẻ em đến chúc tết ông bà /// Ảnh: Tư liệu trong sách

Tết Việt xưa qua góc nhìn của học giả phương Tây

Những góc nhìn khác nhau về tết Việt xưa, chủ yếu là vùng đồng bằng Bắc bộ và cung đình Huế, qua trang viết của những học giả trong và ngoài nước đăng trên Tạp chí Đông Dương (Indochine) trước năm 1945 được dịch và giới thiệu tới độc giả trong cuốn sách Tết Việt Nam xưa (MaiHaBooks và Nhà xuất bản Thế giới ấn hành) vừa mới ra mắt.
Ròm là phim độc lập Việt hiếm hoi thành công ngoài rạp /// Ảnh: ĐPCC

Cửa hẹp cho phim độc lập

“Cái chết” của hàng loạt phim Việt ngoài rạp cho thấy cơ hội của phim độc lập Việt được làm từ các ê kíp làm phim mới và trẻ vốn đã chông gai, nay càng hẹp cửa ra hơn.