Live show thời trang đầu tiên của nhà thiết kế 'Cô Ba Sài Gòn'

0 Thanh Niên
Thủy Nguyễn là nhà thiết kế - họa sĩ có bức tranh chủ đề Sương mù đỏ thẫm từng được đấu giá thành công hơn 2,3 tỉ tại Mỹ vào tháng 12 vừa qua.
Một mẫu thiết kế được giới thiệu trong show Tình tang /// Ảnh: Tang Tang Một mẫu thiết kế được giới thiệu trong show Tình tang - Ảnh: Tang Tang
Một mẫu thiết kế được giới thiệu trong show Tình tang
Ảnh: Tang Tang
Chị nổi tiếng đình đám sau khi thiết kế trang phục chính cho 2 phim Cô Ba Sài Gòn và Mẹ chồng. Sau 8 năm vào nghề thiết kế chuyên về áo dài, Thủy Nguyễn mới thực hiện live show thời trang đầu tiên. Chương trình chủ đề Tình tang sẽ diễn ra vào tối 17.4 tại sân khấu khách sạn Continental, TP.HCM. Khoảng 60 mẫu thiết kế mới của Thủy Nguyễn sẽ được 30 người mẫu nổi tiếng trình diễn lần này. Chương trình do Phạm Hoàng Nam đạo diễn, người mẫu Xuân Lan chỉ đạo catwalk với phần âm nhạc của nhạc sĩ Ngô Hồng Quang…
Nói về show Tình tang đầu tiên, Thủy Nguyễn cho biết: “Tình tang chính là góc nhìn cuộc sống qua đôi mắt của một người phụ nữ bay bổng, sáng tạo không ngừng nghỉ nhưng cũng luôn đong đầy niềm vui. Tất cả xuất phát từ khúc nhạc reo vang, rộn ràng trong chính trái tim mình”. Qua các thiết kế, người xem có thể thấy được cá tính của Thủy Nguyễn với các nét tươi vui, vô tư... thể hiện qua màu sắc rực rỡ. Điểm nhấn của bộ sưu tập, Thủy Nguyễn lấy ý tưởng từ tranh Đông Hồ, sử dụng xuyên suốt các thiết kế cho show Tình tang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia casting phim Vinaman /// ĐOÀN PHIM CUNG CẤP

Nỗ lực 'đổi vị' cho phim Việt

Hiện tại nhiều nhà sản xuất phim, đạo diễn chấp nhận mạo hiểm, thử thách để đầu tư vào những thể loại phim mới, lạ từ đề tài, nội dung đến cách thức thể hiện.
'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

'Loanh quanh Sài Gòn' cùng Lê Công Sơn

Nhà báo Lê Công Sơn (Báo Thanh Niên) sinh ở Quế Sơn, Quảng Nam, nhưng Sài Gòn lại chính là mảnh đất đã cưu mang và giúp anh trưởng thành.
/form>