Loạt chương trình dành cho phái nữ dịp 8.3

0 Thanh Niên Online
Nhiều chương trình hấp dẫn của kênh TLC, thuộc hệ thống Discovery nổi tiếng, dành riêng cho phụ nữ sẽ được phát hành trên Her Voice trong tháng 3 này.
Bộ tứ chương trình đình đám của nước ngoài đến với khán giả Việt trong tháng 3 này /// Ảnh: POPS Bộ tứ chương trình đình đám của nước ngoài đến với khán giả Việt trong tháng 3 này - Ảnh: POPS
Bộ tứ chương trình đình đám của nước ngoài đến với khán giả Việt trong tháng 3 này
Ảnh: POPS
Ra mắt từ cuối năm ngoái đến nay Her Voice đã tạo được chỗ đứng riêng trong lòng người xem với những chương trình được đầu tư đúng thị hiếu. Trong tháng 3, kênh giải trí dành cho phụ nữ này sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình cùng các nội dung Việt hóa từ TLC - kênh giải trí và phong cách sống của Discovery.
Bốn chương trình bắt đầu “lên sóng” từ tháng 3 bao gồm Hồng Kông du ký (A taste of Hong Kong), Bếp của Ravinder (Ravinder’s Kitchen), Thay đổi, bạn dám không? (Dare to wear) và Thách thức cô dâu (Brides gone styled).
Trong đó, Thách thức cô dâu được xem là chương trình mới tại Việt Nam, là “vị quân sư” tuyệt vời cho những ai đang “mắc kẹt” trong tình trạng không biết mặc gì, trang điểm ra sao, diện phụ kiện thế nào… vào ngày kết hôn. Bên cạnh đó, chương trình cũng là điểm đến cho những ai có thể chưa có ý định lên xe hoa nhưng đơn giản chỉ là đam mê thời trang và “cuồng” váy cưới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm