Lục Tiểu Linh Đồng mừng sinh nhật 65 tuổi của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy

1 Thanh Niên Online
Ngôi sao gạo cội Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng vừa đưa tấm hình chụp chung với 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy lên mạng xã hội với lời chúc mừng sinh nhật 65 tuổi bình an cát tường. 
Thầy trò Đường Tăng - Tôn Ngộ Không trong phim 'Tây Du Ký' /// ẢNH: WEIBO Thầy trò Đường Tăng - Tôn Ngộ Không trong phim 'Tây Du Ký' - ẢNH: WEIBO
Thầy trò Đường Tăng - Tôn Ngộ Không trong phim 'Tây Du Ký'
ẢNH: WEIBO
Tuy đã bước sang tuổi 58, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng vẫn luôn kín mít lịch hoạt động, biểu diễn và đóng phim. Hầu như ông phải di chuyển hằng tuần, bay đi bay lại giữa các thành phố lớn. Vì vậy năm nay ông không kịp tham dự lễ sinh nhật người bạn thân thiết Trì Trọng Thụy đón mừng sinh nhật lần thứ 65. 
Lục Tiểu Linh Đồng vào ngày 23.12 đã chọn cách thể hiện lời chúc trên mạng xã hội để bày tỏ tình cảm của mình, đính kèm nhiều hình ảnh trong phim lẫn ngoài đời chụp chung cùng Trì Trọng Thụy.
Lục Tiểu Linh Đồng mừng sinh nhật 65 tuổi của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy - ảnh 1
Đoàn phim Tây Du Ký thời trẻ 
ẢNH: WEIBO
Lục Tiểu Linh Đồng mừng sinh nhật 65 tuổi của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy - ảnh 2
Trì Trọng Thụy và Lục Tiểu Linh Đồng của hiện tại
ẢNH: WEIBO
Ông viết: 'Hôm nay là sinh nhật vị sư phụ thứ ba của tôi, "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy. Cuộc đời chỉ có một lần ngại gì chứ. Tôi và ông vừa tình huynh đệ vừa tình bằng hữu. Ông sinh trưởng trong một gia đình kinh kịch, diễn xuất xuất thần. Trong phim, ông là sư phụ của tôi. Ngoài đời, ông là người anh em của tôi. Trong những tập tiếp theo của Tây Du Ký, ông và tôi đã thay phiên nhau đóng Tôn Ngộ Không để khán giả có thể thưởng thức được tài năng diễn xuất của ông. Chúc ông sinh nhật vui vẻ, bình an cát tường!".
Status của Lục Tiểu Linh Đồng đã nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội Hoa ngữ. Nhiều khán giả đã tranh thủ vào chúc ké sinh nhật của Trì Trọng Thụy. 
Lục Tiểu Linh Đồng mừng sinh nhật 65 tuổi của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy - ảnh 3
Hai 'thầy trò" vẫn tiếp tục cùng nhau tham gia nhiều hoạt động
ẢNH: WEIBO

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bảo Chấn

Bảo Chấn

Chúc mừng sinh nhật "sư phụ" Đường Tăng. Kính chúc sư phụ bách niên giai lão.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dù được giới phê bình đánh giá tốt, nhưng 'Us' không có tên trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020 /// ẢNH: SCREEN RANT

Quả cầu vàng 2020 thiếu vắng phim kinh dị

Mặc dù thể loại kinh dị có những tác phẩm nổi bật, được đánh giá cao trong thời gian qua, song những phim này lại vắng bóng trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng