Lương Thùy Linh thay đổi thế nào sau khi đăng quang 'Miss World Vietnam'?

0 Thanh Niên Online
Lương Thùy Linh dành thời gian giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân. Cô cũng thoải mái chia sẻ về hành trình của mình tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Lương Thùy Linh khẳng định bản thân thay đổi nhiều sau khi thành hoa hậu /// Ảnh: FBNV Lương Thùy Linh khẳng định bản thân thay đổi nhiều sau khi thành hoa hậu - Ảnh: FBNV
Lương Thùy Linh khẳng định bản thân thay đổi nhiều sau khi thành hoa hậu
Ảnh: FBNV
Cụ thể, Lương Thùy Linh tiết lộ từ khi học lớp 9, cô đã sở hữu cho mình chiều cao 1,78m. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, người đẹp cho biết cô không nghĩ bản thân sẽ được gọi tên cho ngôi vị cao nhất. “Tôi thực sự không nhớ nổi trong đầu mình suy nghĩ gì khi lên sân khấu, trình diễn và thi hoa hậu. Mọi người đều nói tôi trên sân khấu là một người khác Linh đời thường. Lên sân khấu, có máy quay hay micro trước mặt là tôi như bị ai nhập liền. Linh đời thường không được bạo dạn như khi có ánh đèn sân khấu, rồi không có nói nhiều như khi có micro hay khi máy quay chĩa vào", cô tâm sự.
Lương Thùy Linh thay đổi thế nào sau khi đăng quang 'Miss World Vietnam'? - ảnh 1

So với thời điểm trước, Lương Thùy Linh không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, người đẹp chăm chút hơn về mặt hình ảnh mỗi lần xuất hiện

Ảnh: FBNV

Lương Thùy Linh thay đổi thế nào sau khi đăng quang 'Miss World Vietnam'? - ảnh 2

Lương Thùy Linh tự tin tạo dáng trước ống kính. Cô nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện song người đẹp vẫn dành thời gian cho học tập

Ảnh: FBNV

Lương Thùy Linh khẳng định việc đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp lớn giúp cô thay đổi nhiều về vật chất và cả cách nhìn nhận vấn đề. Sau cuộc thi, mỹ nhân sinh năm 2000 có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị, tới những vùng đất mới lạ. “Giá trị lớn nhất tôi học được qua hành trình vừa rồi là sự trân trọng và biết ơn. Cảm ơn vì đã quyết định đúng đắn, cảm ơn vì đã cho tôi danh hiệu mà không phải ai cũng có được. Cảm ơn chuyến bay bị lỡ vì có vậy mình mới có được kinh nghiệm “xương máu” khi bay…”. Đồng thời, người đẹp cho biết cô trân trọng điều đó vì nó giúp bản thân nỗ lực để tốt hơn trong tương lai.
Lương Thùy Linh thay đổi thế nào sau khi đăng quang 'Miss World Vietnam'? - ảnh 3

Lương Thùy Linh cũng thử nghiệm với nhiều hình ảnh khác nhau mỗi khi xuất hiện

Ảnh: FBNV

Lương Thùy Linh thay đổi thế nào sau khi đăng quang 'Miss World Vietnam'? - ảnh 4

Tuy nhiên, ở những khoảnh khắc đời thường, cô vẫn giữ được hình ảnh giản dị, phong cách thời trang hợp với lứa tuổi

Ảnh: FBNV

Lương Thùy Linh thay đổi thế nào sau khi đăng quang 'Miss World Vietnam'? - ảnh 5

Lương Thùy Linh tiết lộ ở thời điểm hiện tại, cô chưa có bạn trai. Trong dịp Valentine, cô vẫn tất bật với công việc trên cương vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Ảnh: FBNV

Nói về việc thành công đến quá sớm trong khi bản thân còn trẻ tuổi, Lương Thùy Linh khẳng định: “Nói ra chắc mọi người cười chứ nhìn thấy mình già từ khi mình 18 tuổi. Khi mà nhìn thấy những người bằng tuổi mình đã bắt đầu sự nghiệp của họ, hay thậm chí trẻ hơn đã có những thành tựu nhất định… thì mình cảm thấy “tại sao mình còn ngồi đây là không làm được việc gì có ích". Thế là mình cố học rồi đi làm những thứ mới mẻ, như thi hoa hậu chẳng hạn. Và may mắn cũng đến. Cũng không quá sớm với những gì mình đã mơ ước và cố gắng".
Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và trở thành đại diện nước nhà tại Miss World. Với sự thể hiện ấn tượng, người đẹp tiếp tục ghi dấu ấn và vào top 12 chung cuộc. Trong một lần chia sẻ, Lương Thùy Linh khẳng định nếu như có bạn trai, cô sẵn sàng công khai với người hâm mộ. “Tôi chưa từng yêu bao giờ nhưng tôi nghĩ tùy từng lúc mà mình sẽ nhẹ nhàng hay mạnh mẽ. Tôi có nhiều người bạn thân thiết nhưng tôi muốn giữ tình bạn hơn là đi xa hơn. Khi tìm kiếm người đàn ông, tôi không tìm kiếm túi hiệu mà tìm kiếm tính cách", cô nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.