Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện ở Đắk Lắk

Ảnh: Nhân Phạm

6 Thanh Niên Online
Mới đây, nữ diễn viên Mùa hè lạnh đã đích thân lội bùn, vượt hàng trăm cây số để mang quà Tết, lương thực và thuốc men đến cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Đắk Lắk.
Do nhiều đoạn đường quá trơn trượt nên người đẹp cùng đoàn từ thiện phải lội bộ hàng cây số Do nhiều đoạn đường quá trơn trượt nên người đẹp cùng đoàn từ thiện phải lội bộ hàng cây số
Do nhiều đoạn đường quá trơn trượt nên người đẹp cùng đoàn từ thiện phải lội bộ hàng cây số
Lý Nhã Kỳ dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. Người đẹp thường xuyên quyên góp tiền, kêu gọi hỗ trợ từ các đối tác để tổ chức những hoạt động giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Địa điểm lần này được nữ diễn viên chọn là xã Cư Kroá, huyện M’ Đrắk, một trong những huyện nghèo của tỉnh Đắk Lắk.
Con đường đất đỏ vào xã Cư Króa vốn khó đi giờ lại thêm bùn lầy, trơn trượt sau cơn mưa kéo dài nên việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn. Nữ doanh nhân được các cảnh sát giao thông địa phương hỗ trợ di chuyển bằng xe đặc dụng. Ở những chỗ xe ô tô không thể di chuyển, Lý Nhã Kỳ phải chuyển sang cuốc bộ. Thậm chí, khi mọi phương tiện đều trở nên bất lực thì các tình nguyện viên và ê-kíp đoàn từ thiện phải dỡ quà xuống xe và ôm vào xã Cư Króa.
Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện ở Đắk Lắk - ảnh 1Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia được hỗ trợ di chuyển bằng xe đặc dụng của cảnh sát giao thông tỉnh Đắk Lắk
Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện ở Đắk Lắk - ảnh 2
Nữ doanh nhân mang ủng, lội bùn tự tay khuân quà cho người dân
Chuyến đi gặp nhiều trắc trở nhưng không vì vậy mà làm ảnh hưởng đến tấm lòng và nhiệt huyết của cả đoàn. Lý Nhã Kỳ diện trang phục giản dị và trẻ trung, để mặt mộc. Ngoài ra, cô còn cùng các chiến sĩ công an và các cán bộ địa phương góp sức trồng cây để tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên tại bản làng. Bởi ở các tỉnh miền núi việc trồng và giữ rừng phòng hộ là việc làm hết sức cấp thiết để ngăn lũ, chống sạt lở khi có thiên tai. Với những hành động ý nghĩa và kịp thời trong những ngày cận Tết cổ truyền, nữ doanh nhân hy vọng góp phần giảm bớt gánh lo về một cái Tết no đủ cho bà con. Bầu không khí nơi đây cũng trở nên ấm áp hơn khi người dân nhận được sự quan tâm, lo lắng của chính quyền cũng như người có sức ảnh hưởng đối với công chúng như Lý Nhã Kỳ.
Không chỉ làm từ thiện, những ngày sống chung cùng cư dân xã Cư Króa, huyện M’ Đrắk còn mang lại cho Lý Nhã Kỳ cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo của đồng bào Tây nguyên. Cô đã uống rượu cần, đốt lửa và thưởng thức âm nhạc cồng chiêng.
Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện ở Đắk Lắk - ảnh 3
Từng không ít lần vướng chỉ trích rằng đi từ thiện để đánh bóng tên tuổi nhưng có vẻ Lý Nhã Kỳ vẫn chuyên tâm vào công việc của mình
Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện ở Đắk Lắk - ảnh 4
Nữ diễn viên tin rằng phúc họa là tại tâm nên cứ làm những điều trái tim mình mách bảo...
Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện ở Đắk Lắk - ảnh 5
Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện ở Đắk Lắk - ảnh 6
Lý Nhã Kỳ cùng đoàn từ thiện và cơ quan chức năng địa phương trồng cây, kêu gọi bảo vệ rừng phòng hộ
Lý Nhã Kỳ lội bùn đi làm từ thiện ở Đắk Lắk - ảnh 7
Ê-kíp đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huệ

Huệ

Ngưỡng mộ tấm lòng từ thiện của Kỳ lắm
Ngọc

Ngọc

Chúc chị sẽ luôn có nhiều sức khỏe để làm được nhiều điều hơn cho cộng đồng.
Trà

Trà

Nhìn chị thật dễ thương với cặp kính hi.
Manh Dung

Manh Dung

Hình ảnh hỗ trợ của CSGT thì đẹp nhưng có cần thiết đến mức độ đó không, phải chi thay vào đó là hình chiếc xe của một doanh nghiệp nào khác, nếu không phải cô Kỳ các anh có nhiệt tình thế không.
Trí

Trí

Làm sao cũng không vừa lòng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thỏi vàng 100 lạng thời Minh Mạng, ký hiệu V127 thuộc Cơ quan Tiền tệ Paris /// Ảnh: Michel Plet

Người Pháp đã làm gì với kho báu triều Nguyễn?

Theo đề xuất của chuyên viên Hán học Devéria, Giám đốc Nha Tiền tệ Ruau gửi đến tân Bộ trưởng Tài chánh Albert Dauphin một bản tường trình về giá trị của phần kho báu triều Nguyễn đã được mang về Pháp...