Mai Diệu Ly ‘kể’ chuyện tình yêu đầu trong MV Hà Nội cũ

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Mai Diệu Ly vừa ra mắt MV Hà Nội cũ khắc họa một Hà Nội yên bình, dịu dàng của mùa thu.

Ca sĩ Mai Diệu Ly trong MV Hà Nội cũ /// Ảnh: NSCC Ca sĩ Mai Diệu Ly trong MV Hà Nội cũ - Ảnh: NSCC
Ca sĩ Mai Diệu Ly trong MV Hà Nội cũ
Ảnh: NSCC

MV Hà Nội cũ có ca khúc cùng tên của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, nằm trong dự án album về Hà Nội mà ca sĩ Mai Diệu Ly chuẩn bị phát hành.

Nữ ca sĩ chia sẻ, trong số những ca khúc về Hà Nội, cô chọn Hà Nội cũ để thực hiện MV, bởi ca khúc có lời ca như nói hộ tình yêu của cô với Hà Nội.
Ha-Noi-cu
Hình ảnh Hà Nội được đưa vào trong MV
Ảnh NSCC

Ở đó, có một Hà Nội thu yên bình, dịu dàng, những góc phố, những con đường lá vàng ươm, chiều hồ Tây mênh mang, hương cốm mới xa xuyến… Những hình ảnh ấy nằm trong nỗi nhớ để kéo người đi xa trở về, để lại được sống trong những dịu dàng Hà Nội.

Trong MV, Mai Diệu Ly đóng cùng người mẫu Bảo Châu, kể câu chuyện tình yêu đầu trong trẻo của chàng trai và cô gái giữa mùa thu Hà Nội.
Ha-Noi-cu
Câu chuyện tình yêu đầu được kể trong MV Hà Nội cũ
Ảnh NSCC

Nhưng rồi họ chia xa, kỷ niệm xưa ngỡ chỉ là ký ức cho đến khi cô gái trở về. Những hình ảnh của Hà Nội được hiện lên trong câu chuyện tình yêu đầu trong trẻo ấy.

Ca sĩ Mai Diệu Ly chia sẻ tình yêu của cô cũng được bắt đầu ở Hà Nội. “Ở Hà Nội, có những nỗi buồn nhưng có cả những niềm hạnh phúc. Tôi đã gặp tình yêu của đời mình ở đây. Tình yêu với Hà Nội trong tôi cứ lớn dần lên mỗi ngày. Chính bởi vậy, khi hát ca khúc Hà Nội cũ, tôi như hát cho chính mình vậy”, Mai Diệu Ly nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm