Mâu Thủy có hình thể đẹp nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'

6 Thanh Niên Online
Với tỷ lệ bình chọn là 22,41%, Mâu Thủy đã chiến thắng giải Thí sinh có hình thể đẹp nhất, một giải thưởng phụ không chính thức nằm trong hệ thống giải thưởng Social của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017 do báo chí bình chọn.
Mâu Thị Thanh Thủy tức Mâu Thủy xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp, cô được biết tới với danh hiệu quán quân 'Vietnam's Next Top Model 2013' Mâu Thị Thanh Thủy tức Mâu Thủy xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp, cô được biết tới với danh hiệu quán quân 'Vietnam's Next Top Model 2013'
Mâu Thị Thanh Thủy tức Mâu Thủy xuất thân là người mẫu chuyên nghiệp, cô được biết tới với danh hiệu quán quân 'Vietnam's Next Top Model 2013'
Hai người mẫu khác gây chú ý từ vòng loại đến nay cũng lần lượt về nhì và ba là Hoàng Thị Thùy, H’Hen Niê với tỷ lệ bình chọn 18,97%, 17,24%. Kết quả này là đánh giá của các phóng viên, nhà báo thuộc lĩnh vực văn hóa - giải trí gửi về dựa trên bộ ảnh Glamshot chính thức do ban tổ chức cung cấp.
Top ba giải thưởng Thí sinh có hình thể đẹp nhất do báo chí bình chọn đều là những người đẹp dày dạn kinh nghiệm biểu diễn với phong cách tự tin và nóng bỏng trước ống kính. Mâu Thủy, Hoàng Thùy và H’Hen Niê đã thể hiện sự quyến rũ, tự tin, tràn đầy năng lượng trong những bộ bikini đầy màu sắc. Mâu Thủy sở hữu chiều cao 1,77m và số đo ba vòng 87- 67-96. Chân dài này một lần nữa cho thấy cô là đối thủ đáng gờm, một ứng cử viên ''nặng ký'' cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.
Mâu Thủy có hình thể đẹp nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' - ảnh 1
Hình thể ''bốc lửa'' của thí sinh có hình thể đẹp nhất Miss Universe Vietnam 2017
Đứng sau top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất là các thí sinh khác như: Nguyễn Thị Ngọc Anh, Lê Thanh Tú, Lê Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Anh. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn đưa ra thêm nhiều giải thưởng bình chọn khác như: Best Interview, Best Catwalk, Best English, Best Face, Best Leadership, Best Social. Đây đều là những giải thưởng không chính thức của cuộc thi, không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc và nằm trong hệ thống giải thưởng social của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Mâu Thủy có hình thể đẹp nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' - ảnh 2
Về nhì là Hoàng Thùy, quán quân Vietnam's Next Top Model 2011
Mâu Thủy có hình thể đẹp nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' - ảnh 3
H’Hen Niê, từng tạo được nhiều ấn tượng tại Vietnam’s Next Top Model 2015
Mâu Thủy có hình thể đẹp nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' - ảnh 4
Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh có số lượt bình chọn cũng khá cao
Mâu Thủy có hình thể đẹp nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' - ảnh 5
Người đẹp Lê Thanh Tú với khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai
Mâu Thủy có hình thể đẹp nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' - ảnh 6
Lê Thị Thu Huyền
Mâu Thủy có hình thể đẹp nhất 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' - ảnh 7
Nguyễn Thị Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyen

Huyen

Mâu thuỷ đủ chiều cao để tham gia các cuộc thi quốc tế.
Long thanh

Long thanh

Hoa hậu người phải cao đẹp, chọn mấy e mạt đẹp mà nấm lùn trên 1m6 không tham gia cuộc thi quốc tế được. Mâu Thuỷ là thí sinh nổi trội nhất.
Thanhloan

Thanhloan

1m66 vào top 15 sang năm sẽ có rất nhiều thí sinh tham gia dự thi. Mặt đẹp rất nhiều mà chiều cao dáng chuẩn mới hiếm.
Vu đại

Vu đại

Tuyết Trang mặt đẹp, giỏi, ngoại ngữ tốt. Chỉ tiếc chiều cao khiêm tốn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh vẽ trên tường đình làng Tiên Lữ khi chưa xóa  /// ĐÀO MỸ LIÊN

Khi bích họa thành... tai họa

Xanh xanh, hồng hồng ở nhiều nơi; nội dung nôm na, không có thông điệp... là nhận định về nhiều bích họa đang xuất hiện tràn lan, thậm chí gây ảnh hưởng đến di tích.