MC American Idol bất mãn vì cát sê chưa bằng nửa Katy Perry

0 Thanh Niên Online
Người dẫn chương trình lâu năm của American Idol Ryan Seacrest vô cùng bức xúc khi hay tin mức cát sê anh được trả cho cả mùa chưa bằng một nửa bản hợp đồng của giám khảo mới toanh Katy Perry.
Ryan Seacrest không hài lòng với mức cát sê của anh so với Katy Perry tại 'American Idol' /// Ảnh: AFP/Getty Images, Reuters Ryan Seacrest không hài lòng với mức cát sê của anh so với Katy Perry tại 'American Idol' - Ảnh: AFP/Getty Images, Reuters
Ryan Seacrest không hài lòng với mức cát sê của anh so với Katy Perry tại 'American Idol'
Ảnh: AFP/Getty Images, Reuters
Sau một năm vắng bóng trên sóng truyền hình, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol cuối cùng cũng được “hồi sinh” và sẽ chính thức lên sóng vào mùa 2017-2018. Đáng chú ý, trong lần trở lại này chương trình sẽ mang tới cho khán giả một vị giám khảo vô cùng đình đám, đó chính là nữ ca sĩ Katy Perry.
Theo tiết lộ từ tờ TMZ, đơn vị sản xuất của American Idol năm nay đã mạnh tay chi ra số tiền 25 triệu USD để mời Katy Perry ngồi vào ghế ban giám khảo. Chia sẻ về mức cát sê kỷ lục này, người đẹp 32 tuổi cho biết: “Với tư cách là một phụ nữ, tôi rất tự hào với số tiền mình được trả. Nó nhiều hơn bất cứ người nào từng tham gia vào chương trình”.
MC American Idol bất mãn vì cát sê chưa bằng nửa Katy Perry - ảnh 1
Ryan Seacrest (áo trắng) cùng dàn giám khảo mùa 15
Ảnh: Reuters
Trong khi đó, MC Ryan Seacrest, người đã gắn bó với chương trình từ những ngày đầu lên sóng đã được mời trở lại. Trái với sự hào hứng của Katy Perry, Ryan Seacrest lại không mấy vui vẻ với màn hội ngộ này. Nguyên nhân là vì người dẫn chương trình danh tiếng này chỉ nhận được 10 triệu USD - số tiền chưa bằng một nửa khoản cát sê mà Katy Perry nhận được dù đã theo sát American Idol suốt 15 mùa.
Richard Rushfield, tác giả của cuốn sách có tên American Idol: The Untold Story viết trong bức thư điện tử gửi tờ The Ankler về những bức xúc của Ryan Seacrest: “Anh ấy đột nhiên tự hỏi tại sao mình quay trở lại mùa 16 với mức cát sê như vậy”.
Liên hệ với đài truyền hình ABC, đơn vị giành được bản quyền phát sóng chương trình vào năm nay về vấn đề nói trên, đại diện đài này cho biết: “Chúng tôi không bình luận về chuyện này”.
Trong khi đó, Richard còn cho hay gần đây Ryan đã ký một hợp đồng quay chương trình Live With Kelly & Ryan với nữ MC, diễn viên Kelly Ripa tại New York. Việc phải di chuyển liên tục giữa hai thành phố (American Idol quay ở Los Angeles) sẽ khiến Ryan Seacrest phải suy nghĩ lại về quyết định này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Tài chánh Pháp Sadi Carnot (về sau làm Tổng thống) /// DELPHIPAGES.LIVE

Kho báu triều Nguyễn ở kinh đô Paris

Tháng 7.1886, phân nửa kho báu triều Nguyễn được chuyển từ Huế vào Sài Gòn, rồi từ đây được đưa xuống tàu đi Marseille và chuyển tới Paris (Pháp).