MC Cát Tường sang Mỹ 'se duyên'

0 Thanh Niên
Chương trình Hẹn ăn trưa lần đầu ra mắt khán giả vào tháng 12.2018 đã trở thành cầu nối cho những người độc thân muốn tìm 'một nửa' còn lại của đời mình.
MC Cát Tường (trái) cùng người chơi tại Mỹ /// Ảnh: MCV MC Cát Tường (trái) cùng người chơi tại Mỹ - Ảnh: MCV
MC Cát Tường (trái) cùng người chơi tại Mỹ
Ảnh: MCV
Với Hẹn ăn trưa, các cặp tham gia chương trình không chỉ có cơ hội làm quen, gặp gỡ những đối tượng “trùng khớp” với hình mẫu lý tưởng của mình mà còn được thưởng thức những món ăn tại các nhà hàng sang trọng trong không gian hẹn hò lãng mạn.
Sau hơn 15 số phát sóng (hằng tuần trên YouTube), theo yêu cầu từ bà con kiều bào, các bạn trẻ đang sinh sống tại Mỹ cùng một số nước trên thế giới, ê kíp sản xuất và MC Cát Tường quyết định mang chương trình đến Mỹ. MC Cát Tường đang có mặt tại California (Mỹ) để thực hiện 4 tập mới nhất (được chia làm 8 số khi lên sóng) cho Hẹn ăn trưa. Chương trình tại Mỹ cùng các nước sẽ được phát sóng hằng ngày trên các kênh LoveTV, Mnet, MCV Media… vào tháng 5 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạc sĩ Văn Ký /// Ảnh Nguyễn Đình Toán

Vĩnh biệt nhạc sĩ Văn Ký

Nhạc sĩ Văn Ký, tác giả của ca khúc Bài ca hy vọng, vừa qua đời vào lúc 9 giờ 20 phút sáng nay, 26.10 tại Bệnh viện Hữu nghị (Hà Nội), hưởng thọ 92 tuổi.

/form>