MC Phan Anh bỏ ghế giám khảo, đề nghị kiểm tra kết quả 'Miss Perfect Global Beauty'

Anh Thư

Anh Thư

Ảnh chụp màn hình

6 Thanh Niên Online
Là giám khảo chính trong đêm chung kết Miss Perfect Global Beauty 2017 tối 8.12 tại Hàn Quốc, MC Phan Anh bất ngờ tuyên bố bỏ 'ghế nóng' ngay phần thi ứng xử của Top 5 và từ chối đọc câu hỏi cho thí sinh.
Tối 8.12 tại Seoul (Hàn Quốc), top 30 thí sinh của cuộc thi nhan sắc dành cho người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ Miss Perfect Global Beauty 2017 đã bước vào đêm thi cuối cùng tìm ra chủ nhân vương miện hoa hậu.
Trải qua các vòng thi áo dài, trang phục dạ hội, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất được gọi vào vòng ứng xử để tìm ra chủ nhân của vương miện được thiết kế bởi Huy Thành Jewelry cùng tổng giải thưởng 2 tỉ đồng. Á hậu 1 sẽ nhận vương miện Miss Perfect Global Beauty 2017 cùng giải thưởng 1 tỉ đồng.
MC Phan Anh bỏ ghế giám khảo, đề nghị kiểm tra kết quả 'Miss Perfect Global Beauty' - ảnh 1
MC Phan Anh và Võ Hoàng Yến trong đêm chung kết
Các giám khảo Việt Nam gồm có Hoa hậu Thời trang Quốc tế tại Ai Cập 1998 Trương Ngọc Ánh, Á khôi Mai Diệu Linh, MC Phan Anh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến cùng hai giám khảo khách mời danh dự là nhà thiết kế áo dài Việt Hùng và nhà thiết kế trang phục dạ hội Phan Nguyễn Minh Quân - Á quân Project Runway 2014.
Bất ngờ là khi Top 5 bước vào phần thi ứng xử, MC Phan Anh đã tỏ rõ thái độ bất bình và bỏ ghế nóng. Khi được mời đặt câu hỏi cho thí sinh mang số báo danh 133, anh phát biểu: "Xin chào Thư Dung. Đối với tôi Top 5 trong đêm chung kết tôi cảm thấy chưa thuyết phục và đề nghị ban tổ chức xem lại kết quả. Tôi sẽ không tham gia chấm điểm phần thi ứng xử này".
Anh nói với MC đề nghị thí sinh bốc thăm chọn giám khảo khác đặt câu hỏi cho mình. Và giám khảo thay thế Phan Anh đọc câu hỏi cho thí sinh là diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.
Dù tuyên bố không chấm thi, MC Phan Anh vẫn ngồi lại “ghế nóng” và theo dõi cùng các đồng nghiệp. Được biết Phan Anh đồng hành cuộc thi từ những ngày đầu dù vấp phải tranh cãi ủng hộ quan điểm nhan sắc nhân tạo với phát ngôn “nếu vợ có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc tôi cũng không phản đối”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái Công Toại

Thái Công Toại

Phan Anh rời ghế nóng ở cuộc thi sắc đẹp nào đó ở Hàn thì tui không rõ. Cho hỏi, chung kết HHHV tháng một tới, Hoàng My và Phan Anh có ngồi ghế nóng không ? Nếu có thì không có tôi xem .
Mỹ Ảnh

Mỹ Ảnh

Vậy là lộ diện gian lận ? Giời ơi, đủ thứ chuyện gian .
Nam già

Nam già

MC thì lấy trình gì để làm giám khảo, cuộc thi toàn VN mà qua HQ thi....nhảm dễ sợ.
Văn Minh

Văn Minh

Nếu đây là 1 cuộc thi của người Việt thì qua Seoul tổ chức làm gì ? Làm chuyện để ý hả ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.