MC Thanh Bạch tổ chức đám cưới cho phạm nhân

0
Vừa qua, Công ty sách Trí Việt (First News) tổ chức chuyến đi thăm Trại giam Z30D (Hàm Tân, Bình Thuận) để tặng sách, biểu diễn văn nghệ và giao lưu với các phạm nhân.

Tại đây, nhiều phạm nhân đã bật khóc khi nghe tâm sự của chàng trai Vietnam’s Got Talent Dương Quyết Thắng. Sau khi bị tai nạn cụt cả hai tay, Thắng rất buồn, suốt ngày chìm trong rượu, chỉ đến một đêm nằm nghe tiếng khóc của mẹ, anh mới quyết tâm làm lại cuộc đời.

 MC Thanh Bạch tổ chức đám cưới cho phạm nhân - ảnh 1

Đặc biệt là MC Thanh Bạch đã dàn dựng và cho các phạm nhân hóa trang thành một đoàn rước dâu với đầy đủ trang phục (ảnh).

Cô dâu (18 tuổi) sánh duyên cùng chú rể (56 tuổi) và đoàn tùy tùng (được chọn bất kỳ trong số 400 phạm nhân tham gia giao lưu). Tuy là đám cưới giả nhưng trông ai cũng ngời ngời hạnh phúc.

  Tin, ảnh: H.Đ.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.