MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho bạn nữ nghèo

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Tiên Nguyễn, Minh Luân

1 Thanh Niên Online
(iHay) Hoạt động ý nghĩa của MC Thanh Mai đã mang đến niềm vui cho các em nghèo bị bớt và vết chàm trên mặt.

(iHay) Hoạt động ý nghĩa của MC Thanh Mai đã mang đến niềm vui cho các em nghèo từng mặc cảm vì bị bớt và vết chàm trên mặt.

>> Ngọc Lan tự lái xe đi sự kiện giữa trời mưa to
>> Mai Phương Thúy, Hương Giang rạng ngời chấm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho các bạn nữ nghèo 2
MC Thanh Mai quyết định tổ chức chương trình xóa bớt miễn phí dành cho các bạn gái trẻ không may khiếm khuyết trên mặt
MC Thanh Mai đã tổ chức một chương trình từ thiện xóa bớt miễn phí dành cho các bạn nữ nghèo vào chiều 3.11 tại TP.HCM. MC Thanh Mai đã mời chuyên gia laser - ông Michael Byers, tốt nghiệp Đại học Hawaii, Mỹ, chuyên ngành y sinh để hỗ trợ công việc chuyên môn cùng mình. Mặc dù công việc ở nước ngoài rất bận rộn nhưng khi nghe cô bạn MC trình bày những hoàn cảnh cần giúp đỡ, ông đã không ngại đường xa để bay về.
Tuy làm việc ý nghĩa nhưng MC Thanh Mai lại khá e ngại về việc truyền thông. “Tôi sợ mọi người nghĩ rằng cơ sở thẩm mỹ của mình dùng chương trình này để quảng bá tên tuổi. Nhưng khi nghĩ lại nếu không quảng bá thì những bạn có vết bớt, vết chàm sẽ không thể tiếp cận được thông tin của mình. Chính vì thế tôi quyết định công bố rộng rãi chương trình mang ý nghĩa nhân văn này với hi vọng thông qua báo chí, những bạn có hoàn cảnh khó khăn mong muốn được điều trị sẽ không còn ngần ngại đến gặp để được giúp đỡ”, MC Thanh Mai cho biết.
Được biết chương trình hoàn toàn miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn không đủ khả năng tự mình thực hiện. Khám chữa xong lần 1, MC Thanh Mai còn tặng quà thêm cho các em vì biết các em cũng có hoàn cảnh đặc biệt từ xa xôi tới.
MC Thanh Mai hào hứng chia sẻ về dự án của mình: “Có thể chương trình này không giúp được hết 100% những bạn cần được giúp đỡ nhưng với tấm lòng của mình, Thanh Mai mong rằng mỗi bạn may mắn được chữa trị sẽ biết nắm bắt mọi cơ hội để có những bước chuyển mình thay đổi số phận trong tương lai. Với Thanh Mai đó đã là niềm vui vô cùng lớn lao rồi”.
MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho các bạn nữ nghèo 3Đồng hành cùng Thanh Mai là chuyên gia laser - ông Michael Byers
MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho các bạn nữ nghèo 5Nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp khiến ông Michael Byers càng thêm có động lực vào công việc của mình
MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho các bạn nữ nghèo 6Một bạn nữ xúc động trước cơ hội được tự tin hơn 
MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho các bạn nữ nghèo 7Chuyên gia chữa trị cho các bạn tham gia chương trình
MC Thanh Mai tổ chức xóa bớt trên mặt miễn phí cho các bạn nữ nghèo 9MC Thanh Mai đặt nhiều công sức vào việc làm này của mình

Minh Nguyễn
Ảnh: Tiên Nguyễn, Minh Luân

>> Ngọc Lan tự lái xe đi sự kiện giữa trời mưa to
>> Mai Phương Thúy, Hương Giang rạng ngời chấm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ
>> Thúy Nga sắc lẹm trong tạo hình mẹ kế 'Cô bé Lọ Lem'

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm minh nhân

phạm minh nhân

Mong muốn đc xóa bỏ vết bớt trên mặt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.