MC Thảo Vân từng gặp tai nạn đổ máu khi xem chiếu phim

0 Thanh Niên Online
Trong tập 20 chương trình Ký ức vui vẻ, MC Thảo Vân khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ từng bị gạch rơi trúng đầu dẫn đến đổ máu khi đang xem phim.
MC Thảo Vân kể lại giây phút bị gạch rơi vào đầu khi xem chiếu bóng ngày còn bé /// Ảnh: Chụp màn hình MC Thảo Vân kể lại giây phút bị gạch rơi vào đầu khi xem chiếu bóng ngày còn bé - Ảnh: Chụp màn hình
MC Thảo Vân kể lại giây phút bị gạch rơi vào đầu khi xem chiếu bóng ngày còn bé
Ảnh: Chụp màn hình
Trong thử thách riêng của đội thập niên 70, buổi chiếu bóng được nhắc lại cùng giọng của người thuyết minh phim Mộng Lan khiến khán giả bồi hồi nhớ lại tuổi thơ của mình. Các thành viên trong đội thập niên 60, 70 và MC Lại Văn Sâm đã thi nhau chia sẻ về kỷ niệm của những ngày đi xem chiếu bóng. Trong đó, MC Thảo Vân bất ngờ cho biết chị từng bị gạch bay vào đầu khiến máu chảy đầy mặt. Nữ MC tâm sự: “Khi còn bé, Vân mê xem phim và dù nhà rất xa vẫn ráng đến cho kịp giờ chiếu. Một hôm đang ngồi xem thì có một cục gạch rơi đúng trên đỉnh đầu của mình và máu chảy be bét. Nhưng hồi ấy nhỏ mà vẫn khôn nên Vân nhờ những anh xung quanh đưa về nhà. Ngày xưa nhà không có điện, chỉ có đèn dầu lập lòe thôi nên khi chị gái Vân mở cửa thì suýt ngất. Bởi vì trong ánh đèn dầu đấy mà thấy một con bé mặt đầy máu chỉ còn thấy đôi mắt”. Đây cũng là một phần ký ức của MC Lại Văn Sâm, ông cho biết: “Chuyện đấy là có. Thời ấy có những đứa trẻ nghịch ngợm thường lấy gạch, đứng phía sau ném vào và trúng là chuyện bình thường”. Đồng thời, MC Lại Văn Sâm cũng khiến Tự Long bối rối khi cho rằng nam nghệ sĩ ngày bé cũng là người nghịch ngợm như thế.
MC Thảo Vân từng gặp tai nạn đổ máu khi xem chiếu phim1

NSND Tự Long hào hứng chia sẻ những kỷ niệm đi xem chiếu bóng

Ảnh: BTC

Ngoài ra, đội trưởng Tự Long còn tâm sự: “Nhắc đến đây tuổi thơ của em ùa về, ngày xưa những buổi chiếu phim như thế này ở quê em chỉ là miễn phí thôi. Và bọn em thường xuyên tập hợp ở những nơi như sân bóng để đón xem phim”. Nam nghệ sĩ tiếp tục kể lại: “Những lần không có tiền mua vé, chỉ dám đứng ngoài mà nghe tiếng vì thậm chí nhìn lén vào cũng không thấy gì. Chỉ có đợi phim chiếu được khoảng 2/3 rồi, người ta mở cửa thì bọn em mới ùa vào xem”. Tiếp lời của NSND Tự Long, MC Thảo Vân chia sẻ: “Ngày xưa, Vân phải đứng đằng sau phông chiếu phim nhìn ngược lên để cho chị gái và anh bạn ngồi tán nhau ở xa. Chị Vân ác đến như thế, toàn lấy Vân làm bình phong và cho Vân đứng đằng sau màn hình và chị với anh nào đấy lại tán nhau. Mình được xem nhưng không hiểu gì”.
Trong chương trình, các gian hàng tạp hóa với đầy đủ các món đồ ăn vặt và đồ chơi khiến Ốc Thanh Vân, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Duy và Gil Lê phấn khích. Các nghệ sĩ lần lượt kể về những kỷ niệm tuổi thơ, thậm chí, dàn nghệ sĩ còn lên sân khấu để tranh nhau thưởng thức các món ăn vặt của tuổi thơ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.