MC Tuấn Tú: “Biết thế lấy vợ sớm hơn”

0
Tú tự thấy mình đằm hơn, tinh tế hơn và rất hạnh phúc sau khi lập gia đình - MC Tuấn Tú trải lòng về những ngày đầu “đưa nàng về dinh”.

Tú tự thấy mình đằm hơn, tinh tế hơn và rất hạnh phúc sau khi lập gia đình - MC Tuấn Tú trải lòng về những ngày đầu “đưa nàng về dinh”.

Kết hôn để giữ chặt tình yêu

* Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, anh bỗng gây xôn xao cư dân mạng bằng một đám cưới bất ngờ. Đến giờ, anh có thể chia sẻ, anh và bà xã đã đến với nhau như thế nào?

- Tú không thích chia sẻ chuyện tình cảm và luôn cố gắng giữ cho riêng mình. Người ta vẫn bảo nói trước bước không qua, lại đã từng vấp ngã trong chuyện tình cảm, nên trong cuộc tình này, Tú không nói cho người ngoài biết. Và quả thật, kết quả đã khác. Tú và bà xã đã quen nhau được 1 năm, có một tình yêu đẹp, bởi vậy nên có kết thúc có hậu là một cuộc hôn nhân.

* Đã kết hôn 1 tháng, cảm giác của anh lúc này thế nào? Cuộc sống gia đình có giống như những gì anh hình dung?

- Trước khi kết hôn, Tú cũng khá lo lắng, vì đây không phải trò chơi có thể thử được mà chỉ có một lần trong đời. Tú cũng đặt dung sai rằng sẽ có những điều không như mình mong muốn.

Nhưng hiện tại cuộc sống gia đình với Tú quá sức mong đợi. Tú được chăm sóc, có người tâm sự, chia sẻ, luôn cảm thấy vui và không còn cảm giác cô đơn. Tú thấy Tú hòa nhập khá tốt với cuộc sống gia đình, sống trách nhiệm và chín chắn hơn. Những ngày này với Tú rất hạnh phúc. Biết thế này, Tú đã lấy vợ sớm hơn.

Đằm và tinh tế hơn

* Quan niệm của anh về hạnh phúc? Anh làm gì để vun đắp cho tổ ấm của mình?

- Hạnh phúc với Tú là có một cuộc sống bình thường - một gia đình êm đềm, vợ chồng cùng nhau nuôi nấng, chăm lo cho con cái.

Cuộc sống của người đã lập gia đình tất nhiên sẽ phải khác những ngày độc thân. Nên biết hạn chế những cuộc vui, nhậu… Hai vợ chồng biết quan tâm đến nhau và thông cảm cho nhau những điểm chưa hoàn thiện, có những phân công và chia sẻ trong việc nhà. Tú cũng sẽ phấn đấu trong công việc để là trụ cột vững chắc cho gia đình.

* Những vai diễn làm chồng có cho anh những kinh nghiệm về hôn nhân? Ngược lại việc kết hôn có ảnh hưởng đến phong cách của anh?

- Mỗi một vai diễn là một lần Tú được trải nghiệm, đúc kết cho mình những bài học về cách ứng xử trong gia đình. Nó như kim chỉ nam giúp Tú bước vào cuộc sống gia đình, không đi vào vết xe đổ, trưởng thành và tự tin hơn.

Còn về phong cách, Tú thấy mình vẫn trẻ trung nhưng đằm và tinh tế hơn.

Hạn chế chơi, yêu & làm việc nhiều hơn

* Anh từng rất sợ cái lạnh của HN vào mùa đông do bị viêm xoang, hợp với không khí của miền Nam hơn, trở lại HN anh có sợ bệnh cũ tái phát, ảnh hưởng đến công việc?

- Đúng là với những ai bị bệnh xoang sẽ rất khổ với mùa đông miền Bắc. Nhưng Tú dùng Thông Xoang Tán Nam dược đã đỡ hơn nhiều, có thời gian bệnh gần như khỏi hẳn, nên thực ra với Tú bây giờ sống ở đâu cũng không lo nữa. Sản phẩm này không có tác dụng phụ, an toàn, Tú hoàn toàn yên tâm sử dụng.

MC Tuấn Tú: “Biết thế lấy vợ sớm hơn” - ảnh 1

* Được biết anh đang làm đại diện thương hiệu Thông Xoang Tán Nam dược. Anh có cảm nhận gì về thương hiệu này?

- Tú luôn ủng hộ hàng Việt Nam - chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với khí hậu, thể trạng người Việt. Trong điều trị và chữa bệnh, gia đình Tú thường dung thuốc Nam bởi đặc tính lành, tốt. Thế nên trở thành đại diện thương hiệu Thông Xoang Tán Nam dược cũng là cái duyên với Tú.

Khi làm đại sứ cho sản phẩm này, Tú nhận được nhiều cuộc điện thoại xin tư vấn từ bạn bè, người hâm mộ, rồi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm để mọi người chữa lành bệnh… nên rất vui vì đã làm được việc tốt cho cộng đồng… Tú tin tưởng trong tương lai, Thông Xoang Tán Nam dược sẽ còn tiếp tục phát triển thành một thương hiệu lớn.

MC Tuấn Tú: “Biết thế lấy vợ sớm hơn” - ảnh 2

* Nói một chút về những dự án đang thực hiện và những dự định trong tương lai của anh?

- Tú vừa hoàn thành vai diễn trong phim “Mặt nạ da người”, thu âm xong một đĩa nhạc với anh trai… Tú sắp có chuyến lưu diễn 1 tháng dành cho khán giả châu u, sau đó sẽ dành thời gian cho kỳ trăng mật của hai vợ chồng tại Mỹ…

* Cảm ơn anh và chúc anh luôn hạnh phúc! (Trà My)

Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc thảo dược đặc trị viêm xoang mạn tính, ngăn ngừa tái phát. Được sản xuất từ công ty Nam Dược, doanh nghiệp dược đạt Giải vàng chất lượng quốc gia do Chính phủ trao tặng năm 2011, Thông Xoang Tán Nam Dược đến tay người bệnh với chất lượng được cam kết. Cũng trong năm đó, thuốc đã được chứng nhận về nghiên cứu lâm sàng bởi một bệnh viên uy tín tại Hà Nội.
Liên hệ tư vấn: 043.995.3901; website: viemxoang.vn.

MC Tuấn Tú: “Biết thế lấy vợ sớm hơn” - ảnh 3

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.