Mẹ con nghệ sĩ piano và vĩ cầm Hàn Quốc biểu diễn tại TP.HCM

0 Thanh Niên
Kim Jee-hee (Hàn Quốc, ảnh) từng chiến thắng trong cuộc thi Artists International 2001 ở New York (Mỹ) và lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ về nghệ thuật âm nhạc ngành biểu diễn piano tại Mỹ.
 /// Ảnh: BTC - Ảnh: BTC
Ảnh: BTC
Cô xuất hiện thường xuyên trong các festival nhạc cổ điển thế giới với tư cách một nghệ sĩ solo và nghệ sĩ thính phòng nổi tiếng về piano; từng biểu diễn trong các chương trình lớn tại Hàn Quốc, Ý, Trung Quốc, Mỹ… từ năm 2001 đến nay.
Kim Jee-hee và con trai William Cho (nghệ sĩ vĩ cầm) sẽ tham gia chương trình chủ đề Câu chuyện đầu tiên tháng 12 diễn ra lúc 20 giờ ngày 1.12 tại Sân khấu Erato School of Music & Performing Arts, Q.7, TP.HCM. Chương trình hòa nhạc nằm trong chuỗi sự kiện Harmony for Hope hướng đến giúp đỡ các trường học địa phương khó khăn và trại trẻ em mồ côi. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé sẽ được BTC làm từ thiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cả hai thừa nhận kết thúc chuyện tình cảm trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, hứa luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống /// Ảnh: TL

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai sau 9 năm hẹn hò

'Kỳ chỉ muốn nói Kỳ và Phúc đã chia tay được một thời gian sau 9 năm. Đó đã là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo', nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.