Mê cung tập 13: Khánh sẽ làm gì khi Lam Anh rơi vào tay Thịnh?

0 Thanh Niên Online
Mê cung tập 13: Cảnh sát Khánh có vẻ được Cường Lâm tin tưởng; Lam Anh rơi vào tay Thịnh.
Lam Anh lần này không thoát khỏi tay Thịnh /// Ảnh: Chụp màn hình Lam Anh lần này không thoát khỏi tay Thịnh - Ảnh: Chụp màn hình
Lam Anh lần này không thoát khỏi tay Thịnh
Ảnh: Chụp màn hình
Mê cung tập 11 và 12 là những diễn biến phức tạp khi Lam Anh nghi ngờ cái chết của bố cô: Ông Vương không phải do bị bệnh mà do bị giết nên đã báo cảnh sát yêu cầu khai quật tử thi. Trong khi mối quan hệ giữa ông trùm ma túy Cường Lâm và đàn em Việt sói cũng như sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn Dương vô diện trở nên căng thẳng. Khánh trong vai trò cảnh sát chìm với cái tên giang hồ Khánh búa đã bí mật cài thiết bị nghe lén tại nhà Cường Lâm nên mọi kế hoạch của ông trùm đều bị lộ. Vụ vận chuyển ma túy của Cường Lâm sau đó bị tóm khiến ông trùm này “chĩa mũi dùi” về phía đàn em Việt sói nghi ngờ anh này là tay sai của cảnh sát nên đã ra lệnh đàn em “xử” Việt sói thê thảm. Lưu Ly con gái Cường Lâm không nỡ nhìn bố đánh đập người yêu nên đã dùng dao uy hiếp bố nhằm giúp Việt sói trốn thoát.
Mê cung tập 13: Khánh sẽ làm gì khi Lam Anh rơi vào tay Thịnh? - ảnh 1
Sau khi loại Việt sói khỏi Cường Lâm, cảnh sát Khánh đang dần chiếm được lòng tin của Cường Lâm
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Mê cung tập 13 phát sóng tối nay 5.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 Lam Anh tiếp tục rơi vào nguy hiểm khi cô bị Thịnh (em cùng cha khác mẹ) truy đuổi sau khi cô biến mất khỏi nhà bà Xuân Nghi và lần này cô rơi vào tay Thịnh: “Bố mày hơi mất nhiều thời gian vì mày đấy. Tiền của tao đâu?".
Trong khi Khánh trong vai giang hồ có vẻ như ngày càng được Cường Lâm tin tưởng sau khi “giăng bẫy” ly gián Việt sói khỏi ông trùm này: “Vụ này con Lam Anh chịu không phải mày?”. Dù Khánh cho biết: “Cô ấy sẽ là vợ tôi” thì Cường Lâm ngay lập tức dụ dỗ: “Vợ là người ngoài, lấy được cũng bỏ được. Có tiền cả chục con Lam Anh mày cũng có”.
Mê cung tập 13 chắc chắn sẽ là màn đối đầu kịch tính giữa Lam Anh với Thịnh và với cả Cường Lâm khi cô không chịu thanh toán món nợ của bố cũng như giành quyền kiểm soát công ty với ông trùm ma túy. Liệu Khánh sẽ làm gì để cứu bạn gái? Việt sói sau khi trốn thoát có quay trở lại trả thù Cường Lâm?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).