Midu: Tôi không ăn bám, đòi bạn trai bao du lịch châu Âu

0 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, Midu gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái mô tả về bản thân. Cô cũng gây chú ý khi nhắc chuyện đòi bạn trai bao đi du lịch châu Âu từng gây ồn ào trong một gameshow hẹn hò.
Nhan sắc xinh đẹp của Midu /// Ảnh: FBNV Nhan sắc xinh đẹp của Midu - Ảnh: FBNV
Nhan sắc xinh đẹp của Midu
Ảnh: FBNV
Cụ thể, diễn viên 1989 viết: “Năm 2019 rồi, tìm đâu ra một cô gái không rượu bia, không chất kích thích, không bar club, không ăn bám bạn trai, không đòi đi du lịch châu Âu và không có bạn trai luôn". Bức ảnh của Midu nhận hơn 10.000 lượt thích và nhiều bình luận. Đa phần khán giả khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của diễn viên Thiên mệnh anh hùng và đồng tình trước quan điểm sống tự lập của cô.
Một tài khoản bình luận: “Xu thế bây giờ là chủ nghĩa tự do, tự lực và tự chủ Midu ơi. Bạn xinh đẹp, giỏi giang thì cứ theo đuổi con đường sự nghiệp và mơ ước của mình, chuyện tình cảm đôi khi chỉ là chữ duyên thôi, không cần bận tâm quá làm gì. Mình cứ sống cho bản thân, yêu thương bản thân và gia đình là hạnh phúc rồi". “Giờ cô gái như vậy hiếm quá rồi, còn lại Midu thôi. Bạn không muốn chứ bạn mà đồng ý thì biết bao nhiêu người", khán giả khác hài hước bình luận.
Midu: Tôi không ăn bám, đòi bạn trai bao du lịch châu Âu - ảnh 1

Dòng trạng thái của Midu thu hút dư luận. Nhiều khán giả đồng tình với quan điểm tự lập của cô

Ảnh: Chụp màn hình

Đặc biệt, việc Midu chia sẻ “không đòi đi du lịch châu Âu" khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắc đến ồn ào của nữ chính Bạn muốn hẹn hò thời gian qua. Cụ thể, cô gái này thường xuyên đưa ra câu hỏi liên quan đến chuyện kinh tế và yêu cầu chàng trai tài trợ du lịch châu Âu nếu muốn tiến xa mối quan hệ hơn. Chính điều này khiến nhiều người thêm phần ngưỡng mộ quan điểm sống tự lập của người đẹp sinh năm 1989.
Midu từng có thời gian 2 năm yêu thiếu gia Phan Thành. Tuy nhiên sau đó, cả hai “đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối. Kể từ sau chia tay, nữ diễn viên kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô từng vướng tin đồn hẹn hò diễn viên Harry Lu. Mới đây, Midu lên tiếng: “Rất nhiều người hỏi tôi độc thân, không quen ai sao không quen Harry Lu. Thấy hai đứa chơi thân với nhau mà. Cũng không biết trả lời sao nữa, nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi đó".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm