Miley Cyrus bên ca sĩ kỳ cựu Adam Levine trên 'ghế nóng' của 'The Voice' /// Ảnh: Chụp màn hình Billboard
Miley Cyrus bên ca sĩ kỳ cựu Adam Levine trên 'ghế nóng' của 'The Voice'Ảnh: Chụp màn hình Billboard
Trong lúc mùa thứ 11 của chương trình tìm kiếm tài năng The Voice vẫn đang rất sôi nổi thì nhà sản xuất NBC bất ngờ tiết lộ thông tin về sự thay đổi nhẹ trong đội hình huấn luyện viên của hai mùa tiếp theo.
Theo đó, chi tiết đáng chú ý là người vừa mới được chọn để ngồi “ghế nóng” The Voice lần đầu tiên - ca sĩ Miley Cyrus sẽ nói lời tạm biệt với khán giả ngay khi kết thúc mùa thứ 11. Thay vào đó, nữ ca sĩ Gwen Stefani sẽ trở lại với tư cách huấn luyện viên của mùa 12. Như vậy đội hình của mùa tiếp theo sẽ bao gồm Adam Levine, Alicia Key và cặp tình nhân Blake Shelton, Gwen Stefani.
Tuy nhiên, người hâm mộ Miley Cyrus không phải buồn lâu khi NBC đã lên luôn kế hoạch cho The Voice mùa 13. Trong đó, chắc chắn Miley Cyrus sẽ trở lại với chiếc ghế xoay nổi tiếng ở mùa này. Tuy nhiên, ba nghệ sĩ còn lại vẫn chưa được xác nhận.
Thời gian diễn ra The Voice mùa 12 là bắt đầu từ tháng 2.2017 và The Voice mùa thứ 13 là vào mùa thu năm 2017.
Paul Telegd, Chủ tịch kênh truyền hình NBC cho biết: “Chúng tôi rất háo hức để thử nghiệm đội hình huấn luyện viên mới vào mùa thứ 12. Và việc Miley trở lại với mùa thứ 13 sẽ là một sự kết hợp giữa tài năng và cách dẫn dắt âm nhạc độc đáo chưa từng có trước đây”.
Gwen Stefani sẽ trở lại với ghế huấn luận viên The Voice mùa thứ 12 - Ảnh: Chụp màn hình New York Daily
Gwen Stefani sẽ trở lại với ghế huấn luyện viên The Voice mùa thứ 12 Ảnh: Chụp màn hình New York Daily
Việc nhà sản xuất nhanh chóng xác nhận sẽ thực hiện thêm hai mùa nữa chứng tỏ The Voice đang là chương trình đang rất ăn khách của NBC. Với 2 giải Emmy cho hạng mục Chương trình truyền hình xuất sắc nhất, The Voice không chỉ chiếm được cảm tình của khán giả mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao.
Không những phát hiện và đào tạo được nhiều tài năng cho ngành âm nhạc Mỹ, The Voice còn đưa tên tuổi của các vị huấn luyện viên lên một tầm cao mới. Trước đó, Miley Cyrus từng gây tranh cãi khi là ca sĩ trẻ nhất được chọn vào vị trí này bởi nhiều người e ngại tuổi đời, tuổi nghề và hình ảnh quái dị của cô sẽ ảnh hưởng xấu tới chương trình.
Tuy nhiên, sau khi chương trình đi được nửa chặng đường, Miley ngày càng chứng tỏ cô xứng đáng với cương vị huấn luyện viên nhờ những am hiểu cùng niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc. Với những pha tấu hài, không ngại ''chặt chém'' những tiền bối để giành giật thí sinh tài năng về đội, Miley đang là “thỏi nam châm” hút lượt xem của chương trình và khiến nhiều người thay đổi định kiến về cô.

Thiên Minh

Bình luận