Minh Nhí 'dằn mặt' Kim Tử Long vì quá khó tính khi làm giám khảo

0 Thanh Niên Online
Trong trailer Sao nối ngôi, Minh Nhí không ngại góp ý nghệ sĩ Kim Tử Long về cách làm giám khảo của anh. Nam diễn viên khuyên đồng nghiệp nên hạn chế chê để thí sinh có tinh thần dự thi.
Minh Nhí không ngại 'chặt chém' Kim Tử Long khi cùng ngồi ghế giám khảo /// Ảnh: BTC Minh Nhí không ngại 'chặt chém' Kim Tử Long khi cùng ngồi ghế giám khảo - Ảnh: BTC
Minh Nhí không ngại 'chặt chém' Kim Tử Long khi cùng ngồi ghế giám khảo
Ảnh: BTC
Trong tập 1 Sao nối ngôi, Kim Tử Long xuất hiện cùng hai giám khảo khách mời là nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Thoại Mỹ. Trên sân khấu, Minh Nhí tiết lộ anh dự định mùa sau của chương trình sẽ “xúi” con nuôi là diễn viên Mai Ka dự thi. Anh cho biết: “Mai Ka là con nuôi của Minh Nhí và là con ruột của Kim Tử Long, vậy mùa 5 nếu con đi thi, ba ruột làm giám khảo chính, ba nuôi làm giám khảo khách mời rồi”.
Minh Nhí 'dằn mặt' Kim Tử Long vì quá khó tính khi làm giám khảo - ảnh 1
Minh Nhí hào hứng khi ngồi ghế giám khảo cùng Thoại Mỹ và Kim Tử Long
Ảnh: BTC
Đáp lại chia sẻ của đồng nghiệp, Kim Tử Long hài hước: “Vậy thôi lấy nguyên giải quán quân đưa nó luôn cho rồi” khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, diễn viên 3D Cung tâm kế vội ngắt lời: “Không phải mình ngồi đó mà con mình đạt quán quân liền, ý tôi là để cho con thi thố và rèn luyện. Nếu con mình không được quán quân hay á quân mình phải chấp nhận, thì lúc đó những người làm giám khảo mới được gọi là công tâm. Ý tôi nói vòng vo vậy nhưng tôi muốn mùa này Kim Tử Long làm giám khảo chính thì Kim Tử Long phải công tâm”.
Trước những chia sẻ của Minh Nhí, Kim Tử Long bày tỏ nỗi niềm anh đang gặp áp lực khi nhận lời ngồi ghế nóng chương trình. Theo ông xã nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, các thí sinh nhận xét anh là giám khảo khó tính nhất. Vì vậy, giọng ca sinh năm 1966 xin ý kiến của đồng nghiệp có nên đánh giá thẳng thắn các thí sinh hay không. Thừa cơ hội này, Minh Nhí lên tiếng phàn nàn về cách ngồi ghế nóng của Kim Tử Long: “Mình chê cái gì thì chê, chê nhẹ nhẹ thôi. Con cháu nó đang đam mê mình chê quá nó tụt huyết”. Chia sẻ của nam danh hài khiến trường quay được phen cười không ngớt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mayréna sau khi đã lên ngôi với niên hiệu là Marie đệ nhất /// Ảnh: TL chụp từ sách

Những bí ẩn của 'Quốc vương xứ Sedang'

Cuốn sách cuộc phiêu lưu của Marie đệ nhất, Quốc vương xứ Sedang phản ánh những góc khuất lịch sử hiếm hoi về vị 'vua' của vùng đất cao nguyên nước ta cách nay 130 năm.