Một ngày chìm đắm trong nghệ thuật tại sự kiện In Progress

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ngày 29.9, từ 16 - 22 giờ, sự kiện In Progress sẽ chính thức khai mạc tại A.Farm (Q.12, TP.HCM).
Sự kiện này chào đón các nghệ sĩ đến để giới thiệu tác phẩm đang hoàn thiện của mình tại không gian A.Farm như một phần của ý niệm mở xưởng và “tác phẩm tiếp diễn”.
Sự kiện này còn là dịp để A.Farm giới thiệu các nghệ sĩ như: Trâm Lương, Nguyễn Kim Duy, Oldkid, Ed Smyth, Nguyễn Đức Phương và Paul Weiner đến công chúng tại TP.HCM. Bên cạnh việc thưởng thức tác phẩm của các nghệ sĩ này, một phần không gian khác tại A.Farm sẽ được chuyển thành một xưởng mở - nơi các nghệ sĩ thị giác và trình diễn giới thiệu tác phẩm thử nghiệm cùng quá trình thực hành. Theo A.Farm, tất cả nghệ sĩ làm việc với chất liệu hội họa, graffiti, trình diễn, múa và âm nhạc đều có thể đóng góp tác phẩm cho sự kiện này.
Sự kiện In Progress sẽ trình diễn tại phòng triển lãm, diễn tập kịch nghệ trên sân khấu ngoài trời và hoạt động vẽ tranh tường. Không thu phí nên sự kiện khuyến khích những người thưởng lãm đóng góp cây xanh (lớn hoặc nhỏ) nhằm tạo ra một không gian thân thiện với môi trường. Được thành lập năm 2018, A.Farm do các tổ chức nghệ thuật Nguyễn Art Foundation, MoT +++ và Sàn Art đồng điều hành, là không gian dành cho nghệ sĩ, người làm việc văn hóa, sự kiện và triển lãm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xà bần ở hẻm bích họa đã được dọn dẹp /// Ảnh: Huy Đạt>

Đã dọn dẹp xà bần ở hẻm bích họa Đà Nẵng

Sau khi Báo Thanh Niên ngày 5.10 phản ánh tình trạng hẻm bích họa Đà Nẵng (ở hẻm 75 Nguyễn Văn Linh, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu) nhếch nhác, gây mất mỹ quan, ông Huỳnh Hải, Chủ tịch UBND P.Phước Ninh, đã ký công văn phản hồi cho rằng thông tin hẻm bích họa 'đang bị chiếm dụng làm nơi đổ phế thải xây dựng' là không đúng.
Tác phẩm Cuối ngày tại phố Chelea của họa sĩ Laurent Dauptain>

Triển lãm mỹ thuật Pháp - Việt Gặp gỡ 2018

Nằm trong chuỗi các sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa VN - Pháp (1973 - 2018), 5 năm quan hệ đối tác chiến lược (2013 - 2018), Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt - Pháp TP.HCM đã phối hợp với Hội Mỹ thuật TP.HCM và Viện Pháp tại VN vừa khai mạc triển lãm mỹ thuật hữu nghị Việt - Pháp có tên gọi Gặp gỡ 2018 - Rencontre 2018.