Múa đương đại ở Giai điệu trẻ tháng 4

0
Sau gần 3 năm hoạt động, chương trình Giai điệu trẻ đã thu hút số lượng lớn khán giả trẻ quan tâm và vừa được báo chí ghi nhận khi có mặt trong hạng mục Chương trình của năm - giải âm nhạc Cống hiến lần thứ 8. Nghệ thuật múa đương đại sẽ là chủ đề lần này, diễn ra vào tối 29.4 tại Nhà hát TP.HCM.

Ngoài các trích đoạn tác phẩm đã được biết đến trước đó: Nước, Những mảnh ghép của giấc mơ, chương trình sẽ giới thiệu hai tác phẩm mới gần đây nhất của biên đạo múa Phúc Hải và Phúc Hùng: Trầm, Ngày hôm qua, với mong muốn giới thiệu sâu và rộng hơn đến khán giả, đặc biệt là giới trẻ thế nào là múa đương đại, giống và khác múa hiện đại ra sao, sự hình thành và phát triển nghệ thuật múa đương đại như thế nào...

 Múa đương đại ở Giai điệu trẻ tháng 4
Một cảnh trong trích đoạn Nước - Ảnh: H.B.S.O

Chương trình do Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM tổ chức nhằm đưa những loại hình nghệ thuật hàn lâm đến với công chúng, góp phần nâng cao thẩm mỹ thưởng thức.

N.Vân

>> Xúc cảm cuộc sống với múa đương đại
>> Đêm múa đương đại
>> Múa đương đại "Sương sớm
>> Dựng múa đương đại Sương sớm
>> Bữa tiệc múa đương đại
>> “Đối thoại” với múa đương đại
>> Công diễn vở múa đương đại 'Chuyển
>> Múa đương đại kết nối với khán giả
>> Múa đương đại của nghệ sĩ Nhật 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// ẢNH: PEOPLE

Heidi Klum tung ảnh 'nóng' bên chồng thứ 3

Siêu mẫu Đức Heidi Klum (48 tuổi) nổi tiếng thập niên 1990 vừa đăng một bức ảnh lãng mạn với chồng thứ 3 Tom Kaulitz (kết hôn vào năm 2019), trên trang Instagram của cô (ảnh).
 /// ẢNH: J.S

Linh Tâm tập tành làm kênh YouTube

Người mộ điệu hẳn vẫn chưa quên Linh Tâm - Cẩm Thu, cặp bạn diễn ăn khách bậc nhất thị trường cải lương đầu thập niên 1980.