Múa đương đại Việt - Hàn 120 We are approaching

0 Thanh Niên
Đây là chương trình đầy tâm huyết của các diễn viên múa Nhà hát Daegu City Dance Company (DCDC) - Hàn Quốc và nhóm múa Arabesque của VN, sẽ diễn suất duy nhất vào 20 giờ ngày 24.9 tại Nhà hát Thành phố - TP.HCM.
Các nghệ sĩ tham gia chương trình /// Ảnh: A.J.S.C Các nghệ sĩ tham gia chương trình - Ảnh: A.J.S.C
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Ảnh: A.J.S.C
120 không chỉ tượng trưng cho số phút của độ chênh lệch múi giờ giữa Việt - Hàn, mà là số tuổi của Nhà hát Thành phố - TP.HCM (1898 - 2018), vì thế những người thực hiện mong muốn gửi gắm thông điệp: dù chênh lệch về thời gian, vị trí địa lý và khoảng cách văn hóa, nhưng trong nghệ thuật, bằng ngôn ngữ múa, sự cách biệt ấy sẽ không còn nữa. Dưới sự kết hợp của biên đạo múa Tấn Lộc và Giám đốc nghệ thuật Nhà hát DCDC Kim Sung-yong, chương trình sẽ mang đến 2 phần: A boy in the tree (Cậu bé dưới tán cây) và The gift (Món quà).
Ngoài đêm diễn chính thức, trong khuôn khổ chuỗi chương trình, Arabesque và DCDC còn tổ chức 2 buổi workshop: Múa đương đại (vào ngày 22.9) dành cho diễn viên múa chuyên nghiệp được hướng dẫn bởi biên đạo và đạo diễn Kim Sung-yong; Thiết kế ánh sáng (ngày 25.9) dành cho diễn viên và biên đạo múa do đạo diễn ánh sáng Hàn Quốc Song Young-kyeon dẫn dắt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm