Mùa hoa tìm lại lên sóng trong tháng 5

0 Thanh Niên
Bộ phim Mùa hoa tìm lại (đạo diễn: Vũ Minh Trí) sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 trong tháng 5 này, ngay sau khi phim Hướng dương ngược nắng kết thúc.
 /// Ảnh: VTV - Ảnh: VTV
Ảnh: VTV
Mùa hoa tìm lại (ảnh) lấy đề tài về nông thôn, xoay quanh mối quan hệ, cuộc sống, số phận của những con người ở phố huyện. Phim tập trung khai thác những nét dung dị của cuộc sống nơi phố huyện cùng những câu chuyện nhân văn.
Nhân vật trung tâm của phim là Lệ do diễn viên Thanh Hương thủ vai. Trở về sau 10 năm đi làm xa, Lệ khiến cả phố huyện bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn mới. Tuy nhiên, đằng sau hình ảnh đó là nhiều điều bí mật.
Mùa hoa tìm lại quy tụ dàn diễn viên gồm những gương mặt đang được khán giả yêu mến như Thanh Hương, Mạnh Hưng, Hương Giang… Phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian vắng bóng của ca sĩ Duy Khoa, diễn viên Huyền Thạch. Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của một số gương mặt trẻ như diễn viên Lâm Đức Anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thỏi vàng 100 lạng thời Minh Mạng, ký hiệu V127 thuộc Cơ quan Tiền tệ Paris /// Ảnh: Michel Plet

Người Pháp đã làm gì với kho báu triều Nguyễn?

Theo đề xuất của chuyên viên Hán học Devéria, Giám đốc Nha Tiền tệ Ruau gửi đến tân Bộ trưởng Tài chánh Albert Dauphin một bản tường trình về giá trị của phần kho báu triều Nguyễn đã được mang về Pháp...