Múa lửa khuấy động lễ hội carnival đường phố Đà Nẵng

0 Thanh Niên
Tối 30.6, lễ hội carnival đường phố, hoạt động đồng hành lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2019), tạo bất ngờ với khán giả bởi màn múa lửa điệu nghệ (ảnh). 
 /// Ảnh: Nguyễn Tú - Ảnh: Nguyễn Tú
Ảnh: Nguyễn Tú
Gần chục nghệ sĩ múa lửa từ show diễn nghệ thuật Vũ hội Ánh Dương (sản phẩm du lịch mới Ba Na Hills Đà Nẵng) xuất hiện đã khuấy động, tạo không khí náo nhiệt của lễ hội. Các nghệ sĩ tung hứng với lửa và hòa cùng vũ điệu của đoàn diễu hành, trong tiếng trống cổ động Malambo từ Argentina.

Bất ngờ với màn múa lửa của các nghệ sĩ quốc tế tại Lễ hội Carnival đường phố

Sau 4 đêm liên tục tranh tài vòng loại từ đầu tháng 6, DIFF 2019 tạm nghỉ một tuần để hai đội Anh và Phần Lan chuẩn bị cho đêm chung kết. Thiếu pháo hoa, nhưng dịp cuối tuần của TP.Đà Nẵng trong mùa du lịch vẫn không kém sức hút, khi có lễ hội carnival đường phố. Mỗi đêm mang các chủ đề và điệu vũ khác nhau, 4 xe hoa 8 đoàn diễu hành với gần 200 vũ công, diễn viên trong trang phục đại diện cho loài hoa của 8 quốc gia tranh tài tại DIFF 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.