Muốn khoe hát bolero nhưng Minh Tuyết quên lời, Quang Lê phải nhắc khéo

0 Thanh Niên Online
Minh Tuyết muốn khoe khả năng hát dòng nhạc bolero nhưng lại quên một số câu trong bài hát. May mắn, em gái Cẩm Ly được Quang Lê khéo léo nhắc lời.
Nữ ca sĩ 'Bờ bến lạ' khoe khả năng hát bolero ngọt ngào qua ca khúc 'Con đường xưa em đi' cùng với Quang Lê. Tuy nhiên có đôi lúc Minh Tuyết quên lời và được Quang Lê ghé tai nhắc /// Ảnh: BTC Nữ ca sĩ 'Bờ bến lạ' khoe khả năng hát bolero ngọt ngào qua ca khúc 'Con đường xưa em đi' cùng với Quang Lê. Tuy nhiên có đôi lúc Minh Tuyết quên lời và được Quang Lê ghé tai nhắc - Ảnh: BTC
Nữ ca sĩ 'Bờ bến lạ' khoe khả năng hát bolero ngọt ngào qua ca khúc 'Con đường xưa em đi' cùng với Quang Lê. Tuy nhiên có đôi lúc Minh Tuyết quên lời và được Quang Lê ghé tai nhắc
Ảnh: BTC
Tập 9 Tuyệt đỉnh song ca là những phần thi hấp dẫn của các thí sinh: Thanh Quý - Linh Hoa, Minh Trí - Văn Nghị, Chí Thảo - Hải Yến, Thành Long - Tuấn Nghĩa, Thanh Thanh - Thu Thảo và Ngọc Vũ - Mai Huê.
Hai chiến binh đầy nghị lực của Cẩm Ly - Minh Vy là Minh Trí - Văn Nghị đã không làm huấn luyện viên của mình thất vọng khi hoàn thành tốt liên khúc Tình đời - Không còn nhớ người yêu. Không tiếc lời ngợi khen, Mr. Đàm cho rằng cả hai đều rất sáng sân khấu và sở hữu chất giọng ngọt ngào, đầy tình cảm.
Sau lời “dụ dỗ” của MC Nguyên Khang, Minh Tuyết khoe khả năng hát bolero khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cô và Quang Lê song ca bài hát Con đường xưa em đi, tuy nhiên nữ ca sĩ đã không nhớ lời nên Quang Lê phải ghé sát tai nhắc từng câu hát cho Minh Tuyết giúp cô thể hiện trọn vẹn ca khúc.
Đến phần nhận xét, Minh Tuyết góp ý Minh Trí bớt ngân đuôi câu thì sẽ hòa quyện và nghe sang hơn nhiều. Ngoài nhận xét về kỹ thuật hát, Quang Lê còn đánh giá cao nghị lực và đam mê của học trò Cẩm Ly - Minh Vy. 
 Nữ ca sĩ sinh năm 1976 còn lên ngồi cạnh để động viên tinh thần cho hai học trò khuyết tật của đội nhạc sĩ Minh Vy- Cẩm Ly Ảnh: BTC
Nữ ca sĩ sinh năm 1976 còn lên ngồi cạnh để động viên tinh thần cho hai học trò khuyết tật của đội nhạc sĩ "chị Tư"  
Ảnh: BTC
Chia sẻ cách hát của Minh Trí, nhạc sĩ Minh Vy cho biết xuất thân học trò của mình là từ cải lương, do đó không thể một sớm một chiều mà thay đổi được. Với Nghị, cậu học trò bán kẹo kéo để mưu sinh nên trong cách hát, câu nào cũng phải hút người nghe để người ta mua kẹo kéo. Anh nói: “Muốn sửa cho Nghị cũng khó như Trí. Em không có được cơ hội đứng trên sân khấu lớn, để em bỏ nhỏ câu này, lên câu kia hay xuống câu khác. Hôm nay là để các em thử nghiệm”.
Ông xã Cẩm Ly còn tiết lộ thêm về những mâu thuẫn từ hai người học trò khuyết tật của mình: “Lúc đầu, không đứa nào ưa đứa nào vì quan điểm hát khác nhau, và mỗi đứa đều xin anh chị "tách cặp tụi em được không". Lần đầu tiên, nói về học trò mà nhạc sĩ Minh Vy rưng rưng nước mắt: “Hai đứa ngồi đó, tụi em chỉ có hai cái chân, anh cũng có hai cái chân, vậy mà tụi em không thương nhau, lấy gì hỗ trợ nhau mà hát”. Sau lời nói vừa tình cảm, vừa khuyên răn của Minh Vy, các huấn luyện viên khác dường như đồng cảm được suy nghĩ của anh. Tiếp lời, Minh Vy khẳng định tiết mục trình diễn của Minh Trí -Văn Nghị đã tìm được sự đồng điệu và tiết lộ hai thí sinh sẽ tiếp tục vào vòng trong.
Minh Tuyết rời ghế nóng, lên ngồi cầm tay hai thí sinh để thể hiện sự mến mộ, còn Đàm Vĩnh Hưng xúc động và hứa hẹn sẽ dùng những lời nhận xét để đưa Minh Trí - Văn Nghị vào càng sâu cuộc thi càng tốt. “Có khi mình trách ông trời không công bằng, nhưng thực sự ổng công bằng. Ổng cho tụi em lại giọng hát quá hay. Anh tin khán giả theo dõi chương trình này sẽ rất yêu thương tụi em. Không có cặp thí sinh nào mà chị Tuyết phải rời ghế lên trên đó đứng gần và ngồi gần cả. Đó là một điều đặc biệt tiếp theo nữa, anh không dám cam đoan nhưng anh sẽ dùng tất cả khả năng của anh có được trong lúc nhận xét để có thể đẩy tụi em vào nơi sâu nhất trong cuộc chơi này, anh hứa”, nam ca sĩ Hello chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm