Mỹ Tâm làm show riêng tại sân vận động Hàn Quốc

0 Thanh Niên
Live show đầu tiên của ca sĩ Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st sẽ diễn ra vào ngày 15.9 tại Sân vận động Jangchung ở Seoul, Hàn Quốc với quy mô dự kiến lên tới 8.000 khán giả.
Ca sĩ Mỹ Tâm  /// Ảnh: NSCC Ca sĩ Mỹ Tâm - Ảnh: NSCC
Ca sĩ Mỹ Tâm
Ảnh: NSCC
Nơi đây từng diễn ra concert của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc như Seungri của nhóm Bigbang, Yoonmirae, Air Pink, Kim Jung Soo...
Bên cạnh đó, dự kiến ngày 9.9, Mỹ Tâm sẽ là nghệ sĩ VN đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong DMC Festival diễn ra tại quảng trường trụ sở chính nhà đài SangAm MBC - Hàn Quốc. Đây là lễ hội âm nhạc được tổ chức hằng năm bởi Đài MBC với sự quy tụ của rất nhiều ngôi sao lớn trong nền âm nhạc Hàn Quốc.
Trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc vào tháng 9, Mỹ Tâm cũng xuất hiện trong lễ hội văn hóa và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh VN diễn ra vào ngày 2.9 tại quảng trường KwangHwaMun và tham gia biểu diễn tại sự kiện World Bellydance diễn ra tại Art Center (Yongsangu Cheong) vào ngày 14.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?