Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình

0 Thanh Niên Online
Chương trình Người ấy là ai thu hút sự chú ý của khán giả và đến nay, mọi người mới vỡ lẽ có số đã quay hình nhưng không được phát sóng, khiến người chơi bức xúc “không muốn bị đối xử như kẻ ngốc”.
Tập ghi hình có Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát và nam - nữ chính Tâm Đinh - Hoàng Linh của chương trình 'Người ấy là ai' mùa 3 lỗi hẹn với khán giả vì bị hư file /// ẢNH: NSCC Tập ghi hình có Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát và nam - nữ chính Tâm Đinh - Hoàng Linh của chương trình 'Người ấy là ai' mùa 3 lỗi hẹn với khán giả vì bị hư file - ẢNH: NSCC
Tập ghi hình có Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát và nam - nữ chính Tâm Đinh - Hoàng Linh của chương trình 'Người ấy là ai' mùa 3 lỗi hẹn với khán giả vì bị hư file
ẢNH: NSCC
Thông tin về việc cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh của đội Cantho Catfish tham gia chương trình Người ấy là ai mùa 3 nhưng lại không được phát sóng khiến cho người hâm mộ cầu thủ này không khỏi bức xúc. Mới đây, chính cầu thủ Việt kiều Mỹ - Tâm Đinh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình bằng một status dài tỏ ra khá bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp từ phía ban tổ chức chương trình.
Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 1

Bài đăng trên trang Facebook cá nhân của cầu thủ bóng rổ Việt kiều Mỹ - Tâm Đinh

Ảnh: FB

Anh cho biết khi được chương trình Người ấy là ai gửi lời mời tham gia, anh rất vui vẻ đi quay hình và “đó là một buổi quay thành công, có nhiều niềm vui” khi anh còn vượt qua 4 chàng trai khác để trở thành nam chính của tập ghi hình đó. Các thí sinh tham dự cũng như ban cố vấn là Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát đều rất trông chờ tới ngày chương trình được phát sóng.
Tuy nhiên, sau thời gian dài chờ đợi và không nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía chương trình, chàng cầu thủ sinh năm 1990 này thông qua status trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ mới biết được rằng những file quay của tập hôm đó không may đã bị hỏng và không thể nào khôi phục. Khi Tâm Đinh chủ động hỏi ê kíp chương trình về thời gian phát sóng của tập đã ghi hình thì anh mới chính thức được biết thông tin cùng lời xin lỗi gọn lỏn.
Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 2

Tâm Đinh với niềm đam mê bóng rổ

Ảnh: NVCC

Tâm Đinh cho biết anh viết status đó không phải muốn nổi tiếng, nhưng vì cách làm thiếu sự tôn trọng từ phía ban tổ chức chương trình, anh thấy mình cần phải lên tiếng: "Tôi không phải là người thích lôi kéo sự chú ý. Tôi không mong chờ được nổi tiếng hay sử dụng chương trình với mục đích buôn bán, kinh doanh. Nhưng tôi cảm thấy cần phải xả ra những khó chịu trong lòng. Cái tôi cần là sự tôn trọng cơ bản từ phía chương trình dành cho tôi cũng như những người đã tham gia ghi hình hôm đó”.
Tâm Đinh cho biết thêm chương trình sử dụng 8 máy quay và tất cả những dữ liệu trong đó đều bị hỏng. Tâm Đinh khẳng định đối với một đội ngũ nhiều kinh nghiệm như vậy sau 3 mùa, việc không lưu trữ những bản sao lưu thật quá vô lý. "Các bạn có tin được điều đó không? Điều này thật quá vô lý, tôi không muốn bị đối xử như kẻ ngốc", Tâm Đinh thể hiện sự bức xúc.
Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 3

Tâm Đinh ở đời thường khi không chơi bóng rổ

Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, Tâm Đinh cũng cho biết khi anh được nữ chính trao hoa đồng nghĩa với việc cả hai sẽ ra về cùng với phần quà là hai chiếc điện thoại từ nhà tài trợ, nhưng cho đến nay cả hai đều không nhận được phần quà: “Thẳng thắn mà nói, tôi không cần chiếc điện thoại đó. Tôi hy vọng rằng họ sẽ dùng nó để quyên tiền cho tổ chức từ thiện. Ở thời điểm hiện tại, chương trình cũng chưa gửi tới chúng tôi hai chiếc điện thoại đó và cũng chưa có liên hệ gì với chúng tôi về việc này".

Em gái Á hậu Hoàng Thùy là nữ chính chọn Tâm Đinh

Mới đây, Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy cũng đã xác nhận cô là một trong những nữ chính của Người ấy là ai mùa 3 và cô đã trao hoa cho chàng cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh sau buổi quay hình từ tối đến 5 giờ sáng hôm sau.
Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 4
Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 5

Hoàng Linh - em gái của Á hậu Hoàng Thùy là nữ chính của tập quay hình này

Ảnh: FB

Cô cũng viết trên trang cá nhân của mình thông tin sau chương trình rằng cả Tâm Đinh và cô quyết định chỉ làm bạn với nhau, đồng thời cả hai cũng chưa chụp chung tấm hình nào: “Nếu có chiếc điện thoại sẽ bán và đi từ thiện cùng nhau, lúc đó sẽ có ảnh chung 2 đứa. Tiếc rằng điều này sẽ không thành hiện thực".
Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 6
Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 7
Trước đó, trang Facebook của Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh cùng bài viết về việc cô cùng 2 đàn em là Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát có quay hình Người ấy là ai mùa 3 nhưng đành phải lỗi hẹn với khán giả vì chương trình thông báo rằng bị hư file, dù đã cố gắng khắc phục nhưng không thể được.
Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 8

Lý Nhã Kỳ thông tin chương trình quay bị hư file nên không phát sóng được

Ảnh: FB

Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình - ảnh 9

Từng có tập quay ở mùa trước có Minh Tú, Gil Lê nhưng cũng không được phát sóng

ẢNH: BTC

Đây không phải là lần đầu Người ấy là ai cắt hẳn 1 tập dù đã ghi hình xong. Trước đó trong mùa 1 có những hình ảnh về tập quay với sự tham gia của Gil Lê, Minh Tú, Anh Đức; nhưng sau 13 tập phát sóng thì không thấy bóng dáng tập này đâu và cho đến nay cũng chưa có lời giải đáp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.