Nam chính 'Vì sao đưa anh tới' nhập ngũ vào tháng 10

1 Thanh Niên Online
Đại diện của nam diễn viên Kim Soo Hyun cho biết, anh báo tin nhập ngũ trễ vì muốn thực hiện nghĩa vụ quân sự một cách lặng lẽ.
 
Kim Soo Hyun không họp fan hay họp báo trước khi nhập ngũ  /// Ảnh: AFP Kim Soo Hyun không họp fan hay họp báo trước khi nhập ngũ - Ảnh: AFP
Kim Soo Hyun không họp fan hay họp báo trước khi nhập ngũ
Ảnh: AFP
Keyeast Entertainment, công ty đại diện cho diễn viên Kim Soo Hyun vừa thông báo, ngôi sao Vì sao đưa anh tới sẽ nhập ngũ vào ngày 23.10.
Nói về việc thông báo thời gian nhập ngũ trễ, Keyeast Entertainment giải thích: “Vì Kim Soo Hyun muốn hoàn thành nhiệm vụ với tư cách là công dân Hàn Quốc. Anh ấy mong muốn nhập ngũ một cách lặng lẽ chứ không tổ chức họp fan hay họp báo”.
“Sau khi hoàn thành 5 tuần huấn luyện cơ bản tại trung tâm tuyển quân, Kim Soo Hyun sẽ phục vụ trong quân đội 21 tháng”, công ty đại diện của Kim Soo Hyun viết trong thông cáo báo chí.
Vậy là sau rất nhiều mỹ nam đàn anh, Kim Soo Hyun là người tiếp theo xa rời màn ảnh khoảng 2 năm để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cũng như các tiền bối, Kim Soo Hyun thực hiện nghĩa vụ ở các vị trí không tham gia chiến đấu.
Hồi tháng 6, anh nói với các phương tiện truyền thông địa phương rằng muốn có một vai diễn thú vị trước khi nhập ngũ. Tuy nhiên, bộ phim hành động mới nhất anh tham gia - Real, lại không nhận được phản hồi tích cực như dự tính. Ngược lại, phim thất bại nặng nề cả về mặt thương mại lẫn phê bình.  
Kim Soo Hyun nổi tiếng cả trong và ngoài lãnh thổ Hàn Quốc từ khi đóng vai chính trong bộ phim Vì sao đưa anh tới - My Love From The Star (2013-2014).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hc

Hc

Tinh thần yêu nước là vậy...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.