Nam Thư bị chỉ trích 'kém duyên', Quyền Linh, Cát Tường nói gì?

12 Thanh Niên Online
Quyền Linh, Cát Tường đã có những chia sẻ về ồn ào liên quan đến việc Nam Thư bị chê kém duyên khi dẫn Bạn muốn hẹn hò.
Quyền Linh lên tiếng bênh vực đàn em trước ồn ào bị chê 'kém duyên' khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' /// Ảnh: NVCC Quyền Linh lên tiếng bênh vực đàn em trước ồn ào bị chê 'kém duyên' khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh: NVCC
Quyền Linh lên tiếng bênh vực đàn em trước ồn ào bị chê 'kém duyên' khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'
Ảnh: NVCC
Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò thay cho Cát Tường, Nam Thư nhận không ít chỉ trích của khán giả. Nhiều người cho rằng diễn viên Thập Tứ cô nương chưa đủ kinh nghiệm để có thể dành lời khuyên cho các khách mời trong chương trình. Bên cạnh đó, việc cô thường xuyên đưa ra những câu nói hài hước được khán giả đánh giá kém duyên.
Trước những ồn ào này, Nam Thư thừa nhận bản thân buồn và áp lực khi tham gia chương trình. Thậm chí, cô không dám đọc bình luận của khán giả. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1987 nói thêm: “Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng mọi người đừng quá gay gắt. Tôi mong mọi người thấy sự cố gắng của mình qua Bạn muốn hẹn hò và được mọi người yêu mến trong thời gian sắp tới”.
Nam Thư bị chỉ trích 'kém duyên', Quyền Linh, Cát Tường nói gì? - ảnh 1
Quyền Linh mong khán giả cho Nam Thư thời gian để thay đổi phù hợp với chương trình
Ảnh: NVCC
Mới đây, trong đoạn livestream trò chuyện cùng khán giả, Quyền Linh cũng lên tiếng trước những ồn ào liên quan đến chương trình mà anh tham gia dẫn dắt. Nam MC cho biết việc Nam Thư thay thế Cát Tường là quyết định đến từ đơn vị nắm bản quyền đến từ Nhật. Anh nói: “Tôi với Nam Thư hay Cát Tường cũng chỉ là MC đi làm thuê, ai giao gì thì làm đó, bằng hết trách nhiệm của mình. Từ từ Nam Thư cũng sẽ bắt nhịp với chương trình vì cô ấy cũng mới dẫn có một ngày thôi”.
“Thật sự không thể so sánh được vì Nam Thư chỉ mới dẫn được một ngày, còn Cát Tường dẫn 6 năm nay và mọi người cũng đã quen với Cát Tường rồi. Nam Thư mới vào thì có nhiều người khen, người chê trách, nhưng đó là sự thay đổi. Tôi nghĩ mọi người chưa quen nên trách Nam Thư trong khi Nam Thư đâu quyết được điều gì”, Quyền Linh chia sẻ thêm.
Nam Thư bị chỉ trích 'kém duyên', Quyền Linh, Cát Tường nói gì? - ảnh 2
Trước Nam Thư, Quyền Linh và Cát Tường là bạn dẫn ăn ý trong Bạn muốn hẹn hò
Ảnh: TL
Đồng thời, diễn viên Khi đàn ông có bầu còn lấy câu chuyện bản thân từng bị chỉ trích khi thay thế Trấn Thành tại Vì bạn xứng đáng để làm ví dụ minh họa. Anh khẳng định: “Những người đi sau rất áp lực và tội người ta lắm. Người ta dẫn một ngày, hai ngày, thậm chí là một năm cũng chưa bằng người trước đó nên rất cần thời gian. Áp lực của Nam Thư rất lớn, tôi hiểu điều đó”.
Liên lạc với diễn viên Cát Tường, cô chia sẻ: “Chuyện tôi ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò không liên quan gì đến Nam Thư cả. Chương trình mời thì bạn ấy làm thôi, còn vấn đề là ở người khác chứ”. Khi người hâm mộ bình luận không muốn xem chương trình vì thiếu vắng của Cát Tường, nữ diễn viên mong mọi người tiếp tục ủng hộ Bạn muốn hẹn hò dù cô không còn đảm nhận vị trí MC.
“Tất nhiên khi chia tay một chương trình gắn với mình 6 năm thì tôi rất buồn. Nhờ Bạn muốn hẹn hò mà khán giả trong ngoài nước biết đến tôi nhiều hơn, bản thân tôi cũng đóng góp rất nhiều. Nhưng phía nhà sản xuất thay thì thay thôi. Một hình ảnh quen thuộc mà nhà sản xuất đổi người mới thì khán giả không đồng ý là lẽ thường. Tôi nghĩ từ từ khán giả cũng quen và chấp nhận thôi”, Cát Tường trải lòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ngo

ngo

Nhiều điều cần suy nghĩ thêm, thứ 1. Nam Thư tuy đẹp nhưng cách nói chuyện không phù hợp với người làm mai mối. thứ 2. Nam Thư chưa có gia đình, cho nên những va vấp trong cuộc sống hôn nhân càng không hiểu bằng Cát Tường. Vì vậy dù có nói gì thì nói, tôi vẫn ủng hộ Cát Tường vậy thôi.
Võ Nam

Võ Nam

Xem nhiều tập của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò tôi vẫn thích cách chuyện của Cát Tường. Tôi thấy cách ứng phó tình huống vô cùng khôn khéo của 1 người từng trải và giàu kinh nghiệm sống... nên chị biết chừng mực và tiết chế trong mọi tình huống,cộng thêm anh Quyền Linh cuộc đời từng trải... đủ đưa ra lời khuyên tới mọi người. Vắng Cát Tường tôi cảm thấy như mất đi "Cặp bài trùng" với Quyền Linh... Giờ xem có Nam Thư tôi thấy nhạt...
Sơn nguyễn

Sơn nguyễn

Tôi nghĩ Nam Thư không phù hợp với chương trình nầy vì cá tính, tuổi đời và chưa có gia đình nên mọi nhận xét, đánh giá, lời khuyên của Nam Thư sẽ không đủ trọng lượng để thuyết phục làm người ta tin tưởng. Tính nghiêm túc của chương trình là rất cao nên đòi hỏi MC phải là người có tuổi, từng trãi ... mới đáp ứng được yêu cầu của chương trình.
Từ văn lai

Từ văn lai

Chắc phải hẹn hò cùng Nam Thư để cô ấy có thêm kinh nghiệm ạ
skylark

skylark

tui chưa xem Nam Thư ở BMHH, tui nhiên có xem Nam Thư trong chương trình Ngạc nhiên chưa. Ở chương trình BMHH, người dẫn cần tinh ý để dẫn dắt cảm xúc của người tham gia, không phải là nơi để MC thể hiện cá tính của mình. Mong rằng Nam Thư hiểu được điều khác nhau ở hai chương trình.
Giang nguyen

Giang nguyen

Tuy Nam thư dẫn chưa có kinh nghiệm nhưng times sẽ cho cô ấy trải nghiệm hay hơn. Tôi hy vọng cát tường sớm vao một chương trình nào đó. Cảm ơn các bạn
dung

dung

Bạn viết cả câu bằng tiếng Anh luôn đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên đầy nội lực trong ‘Tiệc trăng máu’ /// Ảnh: ĐPCC

Cười chảy nước mắt với 'Tiệc trăng máu'

Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có buổi chiếu ra mắt báo giới tại TP.HCM tối 19.10. Phim được nhận xét là bản Việt hóa tốt, chỉn chu, đem tới nhiều cảm xúc cho người xem và tạo cảm giác gần gũi với thị hiếu khán giả Việt.
NSƯT Mỹ Uyên (vai Lão Khổ) và đạo diễn Chánh Trực (vai Lưu tri huyện) trong Công lý như mặt trời /// H.K

'Công lý như mặt trời' châm biếm tiêu cực sâu cay

Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM (sân khấu 5B) vừa công diễn vở Công lý như mặt trời (tác giả Vương Huyền Cơ, đạo diễn Chánh Trực), mang đến tiếng cười châm biếm đầy chua chát những tiêu cực trong xã hội.
/form>