Nạn nhân ấu dâm tha thứ cho đạo diễn Roman Polanski

0 Thanh Niên
Samantha Geimer (ảnh trái) bị đạo diễn Pháp gốc Ba Lan Roman Polanski (ảnh phải) hãm hiếp khi mới 13 tuổi cách đây đúng 40 năm đã xin tòa kết thúc vụ án hôm 9.6, theo Reuters.
 /// Ảnh: Reuters - Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters
Bà nói đã tha thứ cho ông cách đây nhiều năm.
Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong phiên tòa, Geimer nói với thẩm phán Tòa án tối cao Los Angeles (Mỹ), Scott Gordon rằng: “Tôi cầu xin ông hãy xem xét bản án để kết thúc chuyện này như một hành động thương xót cho bản thân tôi và gia đình. Công lý không chỉ là hình phạt, đó còn là sự công bằng và cân nhắc”.
Roman Polanski, 83 tuổi, thừa nhận đã hãm hiếp Geimer vào năm 1977 tại Los Angeles và trải qua 42 ngày tạm giam trước khi bị đưa xét xử. Sau đó ông bỏ trốn sang châu Âu. Mỹ đã cố gắng nhiều lần dẫn độ ông từ châu Âu để đối mặt với công lý nhưng bất thành. Thẩm phán Gordon tuyên bố sẽ ra quyết định về vụ án.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thang Duy bị cấm tham gia nghệ thuật 3 năm vì đóng 'Sắc giới' /// Ảnh chụp màn hình phim>

'Cảnh nóng' trong 'Sắc giới' là sex thật?

Sắc giới, bộ phim gây tranh cãi nhất năm 2007 của đạo diễn Lý An vì cảnh nóng quá táo bạo và chân thực, lại khiến dư luận tiếp tục hoài nghi Thang Duy, Lương Triều Vỹ đã 'làm thật' trên trường quay.