Nàng dâu order tập 13: Vì sao bà nội chồng chịu 'lép vế' trước cháu dâu?

0 Thanh Niên Online
Nàng dâu order tập 13 tiếp tục những căng thẳng trong gia đình chồng khi Yến muốn thuê người giúp việc. Bà nội chồng có chịu lùi một bước hay vẫn đối đầu với Yến?
Liệu lần này Yến có 'bại trận' trước bà nội chồng...? /// Ảnh: Chụp màn hình Liệu lần này Yến có 'bại trận' trước bà nội chồng...? - Ảnh: Chụp màn hình
Liệu lần này Yến có 'bại trận' trước bà nội chồng...?
Ảnh: Chụp màn hình
Nàng dâu order tập 12, mối quan hệ căng thẳng giữa cháu dâu và bà nội chồng phần nào được xoa dịu khi Yến hiểu được tình thương của bà và tất cả chỉ là sự khó tính của người già vì thương con cháu nên cô quyết định không ra ở riêng nữa. Trong khi Phong đưa ra giải pháp muốn vợ đi làm 8 tiếng mỗi ngày chứ không phải ở nhà làm việc rồi chịu sự xét nét của bà nội.
Nàng dâu order tập 13: Vì sao bà nội chồng chịu 'lép vế' trước cháu dâu? - ảnh 1
Quyết định thuê người giúp việc của Yến cũng vấp phải sự phản đối của bà nội chồng
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Nàng dâu order tập 13 phát sóng lúc 21 giờ 30 tối nay 20.5 trên VTV3 có những pha “cười lăn lộn” vì sự xuất hiện của người giúp việc. Quyết định thuê ô sin của Yến đã vướng phải sự phản đối của bà nội: “Ai cho cháu quyền tự quyết định mọi việc trong gia đình”. Nhưng cuối cùng bà cũng chịu lùi một bước chấp nhận chuyện này khi Phong bênh vợ rất có lý...
Nàng dâu order tập 13 còn là những diễn biến xoay quanh việc Thanh Long (em trai Yến) quyết định nghỉ học để đi làm kiếm tiền khiến bố mẹ Yến sôi máu. Và gia đình một phen náo loạn vì “quyền tự quyết” của Long.
Liệu gia đình chồng Yến có được bình yên khi những mâu thuẫn đã phần nào được giải quyết? Bà nội chồng sẽ xử lý thế nào trước sự xuất hiện của người giúp việc, khi bà đã nói lý do: “Không thích có người lạ trong nhà?".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm